Đồ chơi tình dục nữ

Hiển thị 1–21 của 52 kết quả

Đồ chơi tình dục nữ là sản phẩm đặc biệt dành cho chị em và rất tốt trong cuộc sống tình dục.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm này và bạn cần phải tìm được loại phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, trước khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cách dùng.

Vài điều về đồ chơi tình dục nữ

Đồ chơi tình dục nữ đã có nhiều năm về trước và được sử dụng để thỏa mãn khoái cảm. Khác với những loại thô sơ thời trước thì dụng cụ hiện nay có nhiều cải tiến hơn, nên dễ dùng hơn. Chất liệu đi kèm cũng cho cảm giác không khác gì ân ái với người thật.

Sản phẩm được nhiều chị em mua để thỏa mãn chuyện yêu mỗi khi người yêu đi xa. Nếu như nhận thấy chuyện yêu của bạn và người kia đang nhạt dần, ngoài các loại đồ chơi tình dục bình thường như dương vật giả.

Vì sao đồ chơi tình dục nữ bán chạy?

Sản phẩm này được nhiều người yêu thích sử dụng do:

Dễ đạt cực khoái

Chị em không dễ đạt cực khoái khi quan hệ cho dù bạn có sự nồng nhiệt ra sao đi nữa. Chị em cần phải trải qua những kích thích âm vật để có thể đạt cực khoái. Nó sẽ giúp cho chị em đạt được khoái cảm tuyệt vời, khi đó chị em có thể giảm áp lực tốt nhất.

Nửa kia sẽ giảm áp lực

Cho dù là đàn ông hay chị em thì họ đều muốn cố gắng làm cho bạn tình lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Do đấy, bạn có thể trải nghiệm chuyện yêu cũng như giảm bớt áp lực của nửa kia, bạn nên dùng 1 – 2 món đồ chơi tình dục. 

Với sự trợ lực của những đồ vật này, hai người sẽ trải qua quá trình quan hệ tuyệt nhất. Sản phẩm này sẽ làm cho đôi bên thêm phần hứng thú cho chị em.

Đạt cực khoái nhiều lần

Khi chị em sử dụng đồ chơi tình dục nữ thì chị em có thể lên đỉnh dễ dàng trong suốt quá trình quan hệ. Những sản phẩm này giúp tăng cao cảm giác thỏa mãn khi quan hệ rất nhiều. Do đấy, khi bạn bị kích thích do nửa kia và đồ chơi tinh dục, bạn sẽ ở trạng thái dễ dàng đạt khoái cảm.

Đồ chơi tình dục nữ có nguy hiểm không?

Một điều chắc chắn rằng, nếu như bạn dùng đúng cách và giữ gìn về sinh, đồ chơi tình dục nữ không hề gây nguy hiểm. Nhưng nếu như không tiến hành đúng theo chỉ dẫn, 

Tránh được bệnh lây qua đường tình dục

Khi quan hệ tình dục, những thứ như “nước” của chị em sẽ bám vào đồ chơi. Việc dùng liên tục mà không có biện pháp vệ sinh cẩn thận sẽ làm cho virus hay vi khuẩn gây bệnh di chuyển sang bạn tình. Sản phẩm này sẽ lây những bệnh nguy hiểm như Chlamydia, giang mai, Herpes.

Tránh nhiễm khuẩn máu

Bạn không được chia sẻ bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào có khả năng rút máu từ da cho người khác. Do loại đồ chơi này sẽ lây truyền vi khuẩn qua đường máu. Bạn cần bảo vệ cơ thể khi dùng những đồ chơi này, đặc biệt nếu như có vết cắt hay vết loét quanh âm đạo, hậu môn.

Đồ chơi tình dục nữ có hiểm họa như thế nào?

Những đồ chơi tình dục nữ không chỉ có lợi ích trong tình dục mà còn tiềm ẩn những hiểm họa khó nói. Chị em cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định dùng sản phẩm, bao gồm:

  • Tổn thương bộ phận sinh dục và dễ lây nhiễm những bệnh lây qua đường tình dục.
  • Gây rối loạn cực khoái.
  • Rối loạn tuyến yên – buồng trứng.
  • Một vài hiểm họa khác như dị ứng chất liệu từ đồ chơi tình dục, rối loạn giai đoạn sinh tình….

Bạn cần phải nhớ một điều giao tiếp chân thành, cởi mở là điều cần thiết cho một mối quan hệ. Bạn cần hiểu rõ về đồ chơi này để dùng chuẩn nhất.

Top đồ chơi tình dục nữ bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng đồ chơi tình dục nữ bán chạy và được đông đảo chị em quan tâm.

Dương vật giả

Sản phẩm này được làm từ chất liệu Silicone cao cấp nên sẽ an toàn cho mọi người dùng. Nó có vô vàn tính năng đặc biệt nên sẽ tạo ra được cảm giác thăng hoa, phiêu phiêu như đang quan hệ thật. Hơn nữa, dương vật giả có nhiều kích thước khủng nên chị em nào thích hàng khủng cũng có thể chọn.

Trứng rung tình yêu

Một đồ chơi có thể dùng cho cả âm đạo cũng như đầu ti. Đầu ti hay điểm G là điểm siêu nhạy cảm nhất hỗ trợ cho chị em dễ lên đỉnh được tuyệt nhất. Việc dùng trứng rung tình yêu trong khi dạo đầu sẽ tăng sự ma sát, tăng vận động và làm cuộc yêu tuyệt nhất.

Lưỡi liếm

Là sản phẩm có sự thô ráp và lăn tròn không khác gì lưỡi người. Món đồ tốt cho mọi cô gái thích được bú mút âm đạo.

Bài viết này đã nói toàn bộ thông tin về đồ chơi tình dục nữ và những loại sản phẩm này. Những loại sản phẩm mang lại cho chị em cảm giác kích thích, hứng thú như đang quan hệ với người thật. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện