Dương vật giả

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Xã hội ngày một phát triển nhu cầu tình dục của chị em cũng được cởi mở hơn và có nhiều loại sản phẩm phục vụ cho việc đó. Và các mặt hàng có công dụng như thế ngày một được chú ý nhiều hơn. Dương vật giả cũng nằm trong số sản phẩm đó và được nhiều chị em lựa chọn để thủ dâm.

Dương vật giả là gì?

Dương vật giả là một loại đồ chơi tình dục với kiểu dáng thiết kế không khác gì với bộ phận sinh dục của nam. Dụng cụ thường được sử dụng với những ai đang cần giải quyết nhu cầu tình dục bằng cách cho nó thâm nhập vào âm đạo với những tác động rung, xoay, phồng to, thu nhỏ … để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Những loại dương vật giả được yêu thích trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cu giả và mang đến sự khoái cảm cho người dùng. Trong đó bao gồm:

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột, đặc ruột

Đó là loại dương vật giả được thiết kế dành riêng cho những người bị Les có mục đích giúp cho bạn có được không gian quan hệ chân thật. Sản phẩm này mang dây đeo và gắn trên đấy là cậu nhỏ được thiết kế tỉ mỉ, chất liệu từ vải và silicone nên mang tới cho bạn cuộc quan hệ đặc biệt.

Hơn nữa, trong dương vật này có dây đeo là sẽ mang chế độ rung qua đấy hỗ trợ tăng cường khả năng hưng phấn lên đỉnh, còn hỗ trợ dương vật có thể thâm nhập sâu hơn. Từ đó, cô bé sẽ được kích thích và tạo được cảm giác khoái cảm.

Dương vật giả rung xoay thụt

Một trong các sản phẩm dương vật mang tính đa năng, tự tin hỗ trợ quá trình yêu thêm phần sung sướng. Nó có tính năng rung khá mạnh, xoay cực chất, nó có khả năng xoay 360 độ bên trong cô bé và kích thích mọi vị trí mọi góc độ bên trong cô nàng.

Nó còn kết hợp với một chiếc tai thỏ bên ngoài với mục đích hỗ trợ bạn sướng từ trong ra ngoài do tai thỏ có thể kích thích hột le do chế độ rung. Nó được thiết kế từ silicone cao cấp nên sẽ đem đến cảm giác chân thật nhất, giúp bạn tự tin hơn khi dùng mà như có người yêu đang ở bên âu yếm.

Dương vật giả mini

Dương vật giả mini khá thích hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với việc sử dụng những loại sextoy. Đặc điểm của sản phẩm này là có kích thước bé. Thường kích thước của sản phẩm này sẽ nhỏ hơn dương vật bình thường, tạo ra sự tiện lợi cho người dùng.

Dương vật giả 2 đầu

Đó là loại dương vật giả cực tiện lợi và được thiết kế với mục đích làm cho việc quan hệ tình dục của những cặp đôi thêm phần đặc biệt hơn. Nó được thiết kế 2 đều là dương vật nên tính năng khá phong phú, nó có thể được dùng để cho cặp đôi cùng một lúc lên đỉnh, hay trong tình huống tự thủ dâm.

Dương vật giả gắn tường

Loại này có 2 chế độ hỗ trợ thỏa mãn nhu cầu của người dùng và nó có loại gắn tường có rung và gắn tường không rung. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu đấy là silicone, nhựa ABS chất lượng cao nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Sản phẩm này sẽ mang đến cảm giác chân thực nhất, kích thích khiến cho dương vật thâm nhập được sâu bên trong hơn. Từ đó nó sẽ tạo ra được khoái cảm cho chị em. Sản phẩm thuộc dòng dương vật giả cao cấp và hiện đang bán chạy trên thị trường và phù hợp cho những ai có tính cách mạnh mẽ.

Dương vật giả có gai

Dương vật giả có gai có thiết kế hàng nghìn chiếc gai mềm silicone nên cho vào bên trong nó kích thích nhiều vị trí, mọi góc độ khá sướng và bởi sự mềm mại nên có khả năng uốn cong mọi góc độ thích hợp với nhiều tư thế tình dục. Nó được thiết kế thông minh với những màu sắc và mẫu mã không giống nhau. 

Nó còn có chế độ điều khiển thông minh hỗ trợ bạn tận hưởng đủ 6 kiểu rung giật mà nó đem đến. Khả năng thích ứng với nhiều tư thế nên dương vật có gai này sẽ tạo ra được khoái cảm cực mạnh, gai mềm càng làm cho nước chảy ra nhiều và phê pha hơn.

Dương vật giả tỏa nhiệt

Sản phẩm còn có thể tỏa nhiệt tầm 48 độ, đó là một trong các tính năng đặc biệt của loại này. Với khả năng thiết kế cực kỳ tinh vi, cấu tạo bao gồm đầu dương vật, bi nổi hỗ trợ kích thích, nhíp lò xo có thể tạo ra độ rung thụt nhất định, râu kích thích môi lớn, bướm râu sẽ đem đến cảm giác chân thật nhất.

Dương vật giả bơm hơi

Điểm đặc biệt của dương vật này là khả năng thích hợp với nhiều chị em bởi chế độ bơm hơi nên chị em có thể thay đổi kích thước cậu nhỏ theo ý muốn của bản thân.

Dương vật giả có làm cho sướng hay không?

Câu trả lời chính là có nhé! Đó là công cụ cực kỳ hữu ích cho những chị em đam mê trải nghiệm, muốn có được cảm giác độc lạ. Có nhiều người còn đánh giá việc dùng dương vật giả còn sướng hơn lúc làm tình cùng hàng thật.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc thiết kế ra những loại sản phẩm dương vật giả với những tính năng độc đáo ngày càng nhiều, bảo đảm phục vụ cho những chị em từ A tới Z. Hơn nữa, dương vật giả còn mang chế độ rung thụt, ngoáy 360 độ nên cảm giác vô cùng cực khoái.

Hơn nữa, sản phẩm này có phong phú với những mẫu khác nhau, kích thước và màu sắc hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, nhiều người sẽ cảm thấy thoải mái chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết này đã đã nói tất cả thông tin về dương vật giả, một sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn trong việc thủ dâm. Hơn nữa, có nhiều loại khác nhau để chị em tự do tự sướng và đạt được cực khoái.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện