Gel bôi trơn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cuộc sống tình dục của những cặp đôi ngày một thăng hoa và thỏa mãn nếu như biết cách dùng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ. Những tư thế không giống nhau trong quan hệ tình dục có thể vẫn chưa đủ để cuộc sống tình dục thêm phần thăng hoa. Khi đó loại gel này góp phần không nhỏ trong quá trình quan hệ của hai người.

Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là sản phẩm đặc biệt giúp quá trình quan hệ tình dục nhằm giảm ma sát của cậu nhỏ với cô bé hay phần khác ở trên cơ thể. Một sản phẩm quan trọng cho những ai bị khô hạn. Trên thị trường có 4 loại gel bao gồm:

 • Gel bôi trơn gốc nước: Có khả năng tan trong nước nên không thích hợp khi quan hệ phòng tắm nhưng dễ làm sạch và được dùng nhiều hiện nay.
 • Gel bôi gốc dầu: Có khả năng làm phân hủy bao cao su làm cho cách phòng tránh vô tác dụng, thậm chí có khả năng gây ra viêm nhiễm cho bạn và bạn đời.
 • Gel có thành phần tự nhiên: An toàn cho người dùng hơn nhiều loại khác, không hề gây kích ứng da.
 • Gel gốc Silicon: Có trạng thái đặc hơn, độ kết dính cao hơn so với loại khác nên giữ lâu hơn trên da, phù hợp cho nhu cầu quan hệ tình dục trong thời gian dài và không bị hòa tan khi quan hệ ở bồn tắm.

Lợi ích tuyệt vời của gel bôi trơn

Gel bôi trơn có công dụng tuyệt vời trong quan hệ tình dục, lợi ích của nó bao gồm:

 • Tăng sự khoái cảm cho cặp đôi trong quá trình quan hệ tình dục.
 • Tránh thai an toàn.
 • Kích thích sự ham muốn cho đôi bên.
 • Giảm trạng thái khô rát khi quan hệ.
 • Là bạn đắc lực cho những chàng có nhu cầu thủ dâm.
 • Giúp cho những cặp đôi khi quan hệ bằng miệng hay quan hệ vùng hậu môn.

Tác dụng phụ không mong muốn của gel bôi trơn

Nếu như những ai không thực sự phù hợp với gel này thì dễ gặp phải những tác dụng phụ sau:

Dễ viêm nhiễm phụ khoa

Hóa chất sử dụng trong gel có khả năng gây ra ảnh hưởng không tốt cho vùng kín, do cô bé là nơi khá nhạy cảm với nhiều hóa chất nên không khó gây viêm nhiễm vùng kín.

Có thai khó khăn

Nếu như bạn muốn có thai để có em bé bé nhỏ trong gia đình thì không nên dùng gel này. Nó có thể làm giảm khả năng dính bầu bởi tinh trùng bị cản trở trong chất nhờn của gel.

Cô bé không khó bị tê liệt

Nếu như lạm dụng quá nhiều chất bôi trơn, bạn cũng có thể làm cho cơ chế tự bôi trơn của cô bé dễ bị tê liệt nên mỗi khi quan hệ phải sử dụng tới chất bôi trơn hay chất gây kích thích nhân tạo khác. Điều đó làm cho cô bé của bạn bị kích thích, bỏng rát và tổn thương.

Dễ gây vô sinh

Gel bài không rõ xuất xứ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn không nên dùng sản phẩm này nếu như mắc bệnh về âm đạo, tử cung.

Hướng dẫn cách dùng gel bôi trơn hiệu quả, an toàn

Sau đây là những cách dùng gel bôi trơn hiệu quả, an toàn bạn nên chú ý:

Chọn cẩn thận những loại sản phẩm bôi trơn

Trước khi dùng nó, bạn nên chọn cẩn thận sản phẩm bôi trơn qua những sự chú ý sau đây:

 • Không chọn gel này đã mở nắp, xé bao bì, không còn tem.
 • Xem cẩn thận hạn dùng để đảm bảo sản phẩm vẫn còn sử dụng được lâu.
 • Đọc cách dùng gel này do mỗi sản phẩm có cách dùng không giống nhau.
 • Tìm hiểu cẩn thận các thành phần sản phẩm liệu có nguy hại cho sức khỏe của bạn hay không.
 • Bôi thử gel lên cổ tay xem có dị ứng, mẩn ngứa hay không.

Không nên sử dụng nhiều quá

Hầu như hướng dẫn dùng sản phẩm này đều khuyên bạn chỉ nên dùng một lượng vừa phải cho mỗi lần quan hệ tình dục. Bạn không nên sử dụng quá nhiều gel bôi trơn vừa lãng phí vừa không dễ rửa sạch và không khó dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. Sau khi quan hệ xong, bạn nên rửa sạch các thành phần gel còn sót lại trên cơ thể để tránh viêm nhiễm.

Lúc bôi trơn âm đạo, cậu nhỏ hay đồ chơi tình dục, bạn nên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn. Sau đó, thoa ít với bàn tay sạch để vùng kín đủ ẩm ướt.

Xoa bóp khi quan hệ với gel

Trước khi kích thích vùng kín, đôi bên nên dùng gel này để xoa bóp cho nửa kia. Điều đó có thể hỗ trợ hai người có cảm giác cho những bộ phận như nhũ hoa, vai….Nhiều vùng nhạy cảm nhỏ như dái tai cũng làm cho đôi bên thêm phần hứng thú hơn.

Dùng gel có hương thơm khi quan hệ bằng miệng

Điều đó sẽ giảm bớt tình trạng khó chịu trong khi quan hệ bằng miệng và tăng khả năng tình dục với hương vị và mùi. Loại gel thường được dùng do người tiếp xúc trực tiếp bằng miệng với nó.

Dùng gel bôi trơn khi tắm

Nước có thể làm mất đi bộ ẩm tự nhiên của cơ thể và tẩy rửa dịch âm đạo khi được kích thích, làm cho việc quan hệ ngày một khó hơn. Do đấy, bạn có thể dùng ít gel hay thuốc bôi trơn kích thích nữ gốc Silicone để mang đến độ ẩm. Điều đó đảm bảo cho bạn và nửa kia được khoảng thời gian thoải mái.

Bài viết này đã chia sẻ thông tin hữu ích về gel bôi trơn và cách dùng của sản phẩm này. Đó là một trong những sản phẩm được nhiều người chú ý bởi nó mang lại trải nghiệm tuyệt nhất.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện