Cách làm âm đạo giả tại nhà đơn giản phê như của con gái

Âm đạo giả loại sextoy dành cho phái mạnh và được làm chủ yếu bằng silicone mềm dẻo. Dùng âm đạo giả sẽ giúp cho phái mạnh có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục mỗi khi xa vợ hoặc người yêu. Bạn cũng có thể không phải mua âm đạo giả ở quán và bạn chỉ cần biết cách làm âm đạo giả theo những cách sau đây.

Âm đạo giả là gì?

cách làm âm đạo giả

Âm đạo giả loại sextoy để giúp cho nam giới tự sướng để giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả. Nó thay thế cho những kiểu “quay tay” thông thường với mục đích đem đến cảm giác tương tự như cậu nhỏ được xâm nhập vào âm đạo phái yếu.

Những loại âm đạo giả hiện nay có thể thiết kế giống với âm đạo thật cả bên ngoài lẫn bên trong. Nó được làm chủ yếu với chất liệu silicone mềm mại, vật liệu trọng yếu cả ngành công nghiệp đồ chơi tình dục hiện đại.

Những cách làm âm đạo giả an toàn tại nhà

Âm đạo giả hiện đang bán ở nhiều nơi nhưng với mức chi phí khá cao. Do Việt Nam vẫn chưa được thoáng trong việc tình dục nên những sản phẩm này còn bán khá hạn chế, chưa được bán rộng rãi. Nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu cách làm âm đạo giả an toàn tại nhà sau đây:

Cách làm âm đạo giả bằng khăn và bao cao su

cách làm âm đạo giả bằng khăn và bao cao su

Đó chính là một trong các cách đơn giản nhất để làm âm đạo giả tự chế. Có những biến thể với cách làm tự chế này, bạn có thể cuộc chiếc khăn và gấp đôi nó lại. 

Sau đó, đặt một chiếc găng tay cao su hay bao cao su vào bên trong, sao cho phần cuối dính ra ngoài tầm 2cm. Tiếp theo, bạn chỉ cần cuộn khăn lại, dùng một vài dãy chun để giữ cố định nó và một âm đạo giả xuất hiện. Sau khi tự sướng xong bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ và không nên sử dụng nó cho lần hai.

3 chiếc tất và một chiếc găng tay cao su

làm âm đạo giả bằng tất

Cách này khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị ngay 3 chiếc tất, một găng tay cao su và một sợi dây chun. Gấp 2 chiếc tất lại để tạo ra lỗ khoét 2 bên, đặt găng tay của bạn vào giữa chúng. Tiếp đó, quấn một chiếc tất thứ ba xung quanh âm đạo và kéo găng tay thừa qua những mép. Bạn bịt kín tại chỗ với dây thun.

Đã hoàn tất chỉ cần vứt bỏ chiếc găng tay và vẫn còn nguyên 3 chiếc tất lành lặn không mang vết bẩn. Đây được coi như một cách khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được với mức giá phải chăng nhất. Nó tạo ra được cảm giác sướng không khác gì âm đạo thật như của người thật.

Cách làm âm đạo giả bằng bọt biển và vỏ lon

cách làm lồn giả bằng hộp mỳ tôm

Đây là cách làm lồn giả hay được nhiều người biết đến, mang lại sự an toàn cho người dùng. Cách này bạn lấy ngay một vỏ lon rỗng và nhét hai miếng bọt biển vào ống, để lại một đường nhỏ giữa chúng. 

Sau đó, dùng ngay găng tay cao su hoặc bao cao su đút quá đường hầm và cố định với dây cao su hay băng keo. Sao cho đảm bảo rằng bạn mua đúng loại bọt biển – bạn muốn bọt biển mềm chứ không phải loại chà xát mang tính mài mòn. Bạn hãy cân nhắc ngâm chúng vào nước ấm trước để tạo ảo giác về âm đạo nhật.

Cách làm âm đạo giả bằng cuộn giấy vệ sinh

làm sextoy cho nam bằng giấy vệ sinh

Bạn đang quan tâm cách làm âm đạo giả an toàn ở nhà thì bạn không thể bỏ lỡ cách này. Bạn lấy ngay một cuộn giấy vệ sinh, bỏ ngay phần giữa bìa cứng, tiếp đó kéo bao cao su hoặc găng tay cao su qua giữa, kéo căng qua bên kia nếu như bạn mong muốn.

Sau khi cậu nhỏ được thỏa mãn chỉ cần vứt bao cao su đi. Nhưng khi dùng bạn cần phải dùng nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến cậu nhỏ.

Cách làm âm đạo giả bằng bột và nước

làm âm đạo giả bằng bột với nước

Bạn hãy lấy một chiếc ly cao và thêm 100g bột ngô vào đấy. Tiếp đó cho 100ml nước vào trộn đều. Đã trộn xong, bạn hãy đổ thêm 100ml nước vào và trộn tiếp. Cho dung dịch này vào lò vi sóng tầm 1 phút, để cho dung dịch đông đặc lại. Lấy nó ra và dùng một vài loại que để tạo cho bản thân một lỗ âm đạo giả đi qua tầm 3/4 ly.

Bạn hãy đặt lại dung dịch vào lò vi sóng tầm nửa tiếng. Hiện giờ bạn cần lắp lại que vào dung dịch và để nó ở đấy. Đặt dung dịch này vào trong tủ lạnh tầm 1 tiếng. Sau lúc nguội, lấy que đấy ra và âm đạo giả tự làm bằng bột ngô của bạn sẽ trượt ngay khỏi ly. Đấy là một dự án nhỏ hay nếu như bạn khéo léo, nhưng hiện có nhiều cách dễ hơn.

Nước ấm, bóng bay và cốc

làm sextoy tự sướng cho nam

Bạn cần chuẩn bị đó là cốc, nước ấm, 4 bóng bay cùng 1 bao cao su. Bạn đổ nước ấm vào một nửa bao và buộc chúng lại tại phần cuối. Đặt chúng chồng lên nhau và kẹp một chiếc bao cao su trống tại phần giữa. Cột chặt phần miệng lại và bắt đầu thủ dâm.

Bọt biển và xốp bong bóng khí

làm âm đạo giả bằng xốp khí

Cách làm sextoy cho nam đơn giản này được nhiều phái mạnh sử dụng. Bạn lấy cốc nhựa tạo cho bạn một hình trụ nhựa. Làm ướt bọt biển và đặt nó trên một tấm xốp bong bóng khi lớn với khoảng cách giữa chúng tầm 4 đến 5cm. Gấp gói xốp lên trên những miếng bọt biển và bên dưới chúng. 

Bạn gấp các miếng bọt biển lại thành một chiếc bánh và đặt chúng vào trong chai, dán chúng vào vị trí. Hãy nhớ nên sử dụng bao cao su hoặc găng tay cao su. Bạn có thể cần một vài dây cao su để giữ nó cố định trên vành chai.

Cách làm âm đạo giả bằng tất và găng tay

làm âm đạo giả bằng tất

Cách này bạn hãy lấy một chiếc tất len và cuộn nó lại cho tới lúc nó tạo thành hình không khác gì chiếc bánh rán. Tiếp đó, đặt một chiếc găng tay cao su vào chiếc tất và mở nó ra, bạn sẽ có một chiếc tất len mang lót bằng cao su.

Tạo âm đạo giả bằng gối

tạo âm đạo giả bằng gối

Bạn cũng có thể làm âm đạo giả bằng gối, đầu tiên bạn hãy gập gối lại và bắt đầu thủ dâm. Bạn cần phải chọn loại gối mềm mịn để tránh cậu nhỏ bị tổn thương.

Tạo âm đạo giả bằng dưa leo

quay tay bằng dưa leo

Đầu tiên bạn cần vệ sinh dưa leo và bắt đầu khoét lõi của dưa leo để bắt đầu làm âm đạo giả. Sau đó, bạn đeo bao cao su và bắt đầu thực hiện quá trình thủ dâm.

Những điều cần chú ý lúc làm và dùng âm đạo giả

lưu ý khi dùng âm đạo giả tự chế

Dù những cách làm âm đạo giả đơn giản nhưng cần phải chú ý những điều sau đây:

Chọn những nguyên liệu an toàn, vệ sinh sạch tay và dụng cụ trước lúc làm.

Kiểm tra chất lượng trước khi dùng sản phẩm: cạnh sắc nhọn, di vật …

Sau lúc dùng âm đạo giả tự làm ở nhà, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Chỉ nên sử dụng một lần, không nên tái chế sử dụng để tránh bệnh tật lây qua đường tình dục.

Dùng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ để tránh bị đau rát và tăng thêm sự hưng phấn.

Không nên sử dụng chung với người khác.

Tác hại lúc dùng âm đạo giả sai cách

Khi dùng âm đạo giả chắc sướng nhưng nếu như quá lạm dụng vào nó thì lại dẫn tới những tác hại không ngờ đến như:

Bị nhiễm nấm da bởi thiếu vệ sinh

dương vật nổi mụn

Âm đạo giả chính là dạng hốc nên tiềm ẩn nhiều loại nấm da làm hại cho người dùng nếu như không giữ vệ sinh sạch sẽ. Lúc bảo quản ở điều kiện ẩm ướt, khi dùng lại không vệ sinh tiệt trùng dẫn tới bị nhiễm. Nếu như cậu nhỏ đang mang vết xước nhẹ lại càng tốt hơn cho vi khuẩn xâm nhập.

Nghiện dùng âm đạo giả

Âm đạo giả dùng lâu sẽ khiến cho phái mạnh cảm thấy nghiện và bắt đầu không muốn quan hệ tình dục với người thật. Do tâm lý của người sử dụng không kiểm soát sẽ dẫn tới việc nghiện sextoy khi nào không hay biết. Mà hậu quả của trường hợp nghiện sextoy dẫn tới yếu sinh lý xuất tinh sớm.

Nếu như bạn quá lạm dụng làm cho cơ thể xanh xao, u lỳ, suy nhược, kiệt sức do lên đỉnh quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn. Những ai ít giao tiếp sẽ có nguy cơ trầm cảm hay tự kỉ cao lúc quá lạm dụng sextoy.

Bị xây xát cậu nhỏ 

Những loại âm đạo giả kém chất lượng có chất liệu silicone bị pha trộn với nhựa cao su nhằm làm giảm giá thành. Điều đó khiến cho tính chất cứng, đúc không kỹ bên trong có thể còn sạn vật.

Hơn nữa, những chất pha trộn bị tồn dư có thể đó là lý do gây ra những bệnh lý siêu nặng cho người dùng. Gây dị ứng cho cậu nhỏ lúc tiếp xúc.

Hướng dẫn dùng âm đạo giả an toàn

Bạn có biết rằng dùng âm đạo giả sai cách sẽ khiến cho bản thân bị tổn hại hay không? Vì vậy, bạn nên biết cách dùng âm đạo giả sau đây:

  • Chọn mua âm đạo giả ở nơi bán đáng tin cậy, an toàn, chất lượng.
  • Lưu ý hãy vệ sinh và bảo quản sản phẩm tốt và hãy tiệt trùng mỗi lần dùng sản phẩm.
  • Tránh để nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Tránh ánh nắng trực tiếp để bảo vệ tuổi thọ cao hơn.
  • Kiểm soát tần suất của việc thủ dân với âm đạo giả sao cho thích hợp với thể trạng. Tốt nhất 1 lần 1 ngày để bảo đảm an toàn sức khỏe.
  • Dùng thêm gel bôi trơn hỗ trợ tránh đau đớn lúc tự sướng.

Cách dùng âm đạo giả dễ đạt được cực khoái

Nếu như bạn muốn thủ dâm tuyệt nhất không bị những yếu tố bên ngoài khác làm ảnh hưởng bạn nên chuẩn bị cho bản thân một không gian riêng tư. 

Trước lúc thủ dâm bạn cần phải đi vệ sinh âm đạo giả với nước sạch để loại bỏ những vết bẩn, bụi bẩn ở trên âm đạo giả.

Trong quá trình dùng âm đạo giả bạn nên kết hợp thêm chất gel bôi trơn và bao cao du để có được cảm giác sảng khoái nhất và cũng dễ vệ sinh bên trong sản phẩm hơn.

Bạn có thể kết hợp xem những video phim khiêu dâm để kích thích hơn cũng đem đến khoái cảm nhất.

Bạn hãy chọn cho bản thân mình một tư thế yêu thích cũng như thích hợp với âm đạo giả để được quá trình thủ dâm sướng nhất. 

Để thay đổi mang lại nhiều điều đặc biệt hơn bạn cũng có thể thủ dâm với âm đạo giả trong phòng tắm, dưới nước vòi sen sẽ mang đến cho bạn những cảm giác, trải nghiệm tuyệt nhất.

Bài viết này đã chỉ ra những cách làm âm đạo giả an toàn bạn nên biết. Những cách này làm khá đơn giản và ai cũng có thể làm được, nhưng bạn cần phải chú ý là dùng sản phẩm phải vệ sinh sạch sẽ nhất.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện