Xin chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại trang web của Yêu Lên Đỉnh. Nếu như quý khách đang thắc mắc khi mua hàng tại Yêu Lên Đỉnh phải thanh toán bằng hình thức nào. Thì quý khách có thể tham khảo các hình thức mà chúng tôi đang áp dụng để có được trải nghiệm mua hàng một cách tốt nhất nhé.

1. Thanh toán khi nhận hàng

Hình thức này được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Khi quý khách đặt hàng xong, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách qua hình thức gọi điện. Sau đó tùy khu vực xa hay gần mà có những hình thức vận chuyển khác nhau. Khi quý khách nhận hàng từ shipper, thì quý khách sẽ phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho shipper để hoàn tất đơn hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản trước

Nếu như quý khách là khách quen hoặc tin tưởng Yêu Lên Đỉnh thì cũng có thể chuyển khoản trước tiền hàng sau khi đã đặt đơn hàng xong.

hình thức thanh toán chuyển khoản

Để chuyển khoản được thành công thì khi đặt hàng sẽ có phần tích để lựa chọn hình thức thanh toán. Quý khách chỉ cần tích vào chọn chuyển khoản ngân hàng sau đó ấn vào nút đặt hàng như ở trên hình.

hd thanh toán chuyển khoản

Sau khi ấn hoàn tất thì nó sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng cũng với thông tin chi tiết đã đặt hàng thành công. Quý khách chỉ cần chuyển khoản tiền vào số tài khoản ngân hàng hiện ra và phần nội dung ghi mã đơn hàng, sau khi nhận được tiền thì Yêu Lên Đỉnh sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng.

3. Thanh toán bằng hình thức nhận cọc

Với những đơn hàng có giá trị thấp thì quý khách không cần phải đặt cọc tiền trước. Còn đối với những đơn hàng có giá trị cao và trọng lượng lớn thì khi mua hàng quý khách sẽ phải cọc một phần tiền hàng thì Yêu Lên Đỉnh mới giao hàng cho quý khách. Xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng đây là điều mà chúng tôi phải làm để tránh những rủi ro khi vận chuyển hàng đến mà quý khách không nhận hàng hoặc không liên lạc được. Điều này sẽ khiến mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của chúng tôi.

Với những sản phẩm không có hàng sẵn mà phải đặt hàng trước thì quý khách cũng phải đặt cọc trước một phần thì lúc đó chúng tôi mới lấy hàng về. Tùy theo tình hình vận chuyển mà hàng hóa sẽ đến với tay quý khách một cách nhanh nhất.

Sau khi đã cọc xong và lúc nào quý khách nhận được hàng thì chỉ cần thanh toán nốt số tiền hàng còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Trên đây là những hình thức thanh toán khi mua hàng, chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm vui vẻ và hài lòng. Nếu như quý khách cần giải đáp bất cứ điều gì thì có thể liên hệ với chúng tôi.