Để có được trải nghiệm mua hàng một cách tốt nhất tại Yêu Lên Đỉnh thì quý khách có thể tham khảo chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Có nhiều cách để quý khách đặt hàng như liên hệ hotline, đặt hàng trên web, nhắn tin qua zalo, fanpage,… Sau khi đã đặt hàng xong thì nhân viên của Yêu Lên Đỉnh sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng. Trong quá trình này thì 2 bên có thể trao đổi về hình thức thanh toán, đóng gói đơn hàng, nội dung đơn hàng ghi là gì và khung giờ nhận hàng để hai bên có được sự thoải mái và nhận hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Vận chuyển đơn hàng

Yêu Lên Đỉnh luôn có chính sách miễn phí giao hàng cho mọi quý khách ở tất cả 63 tỉnh thành. Quý khách chỉ cần thanh toán số tiền của sản phẩm với shipper là được mà không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Thời gian giao hàng có thể tùy thuộc vào vị trí của quý khách ở xa hay gần. Đối với đơn hàng nội thành thì có thể hoàn thành trong vòng 2 tiếng, đơn nội miền thì 2 ngày và ngoài miền thì 3 – 5 ngày. Vì vậy rất mong quý khách chịu khó đợi đến hàng giao đến tận tay nhé.

Với những trường hợp quý khách cần gấp mà ở xa muốn ship qua hình thức grab, ahamove thì chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách phí giao hàng để cả hai bên đều cảm thấy hài lòng nhất.

Trong trường hợp giao hàng chậm, mong quý khách thông cảm vì có thể do tình hình dịch bệnh, thời tiết xấu làm gián đoạn quá trình vận chuyển.

Bước 3: Thanh toán

Khi shipper giao hàng cho quý khách thì quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho shipper để hoàn tất đơn hàng của mình.