Điểm g của nữ và những bí mật mà nam giới có thể chưa biết

Điểm G của nữ một bộ phận khá đặc biệt, nó giúp cho nữ giới dễ đạt được điểm cưc khoái, hưng phấn, lên đỉnh. Bạn có biết làm cách nào để dễ lên đỉnh? Vậy bạn đã hiểu gì về điểm G? Bạn muốn hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Tầm quan trọng điểm G của nữ 

vị trí hột le và điểm g

Điểm G một chìa khóa mở ra khung bậc cảm xúc, cực khoái của chị em. Điểm G của nữ không phải là bộ phận riêng biệt trong âm đạo, đó như phần của âm vật. Phần được biết là âm vật có kích thước bằng hạt đậu nhỏ môi âm hộ bạn hay thấy chỉ là phần đỉnh của âm vật. Nhưng theo cấu trúc học sinh vật có kích thước tầm 10cm, điểm G nằm tại một điểm nào đấy thuộc phần âm vật bên trong.

Điểm G của phụ nữ giúp cho cuộc yêu thêm phần đặc biệt hơn cùng với vô vàn cảm xúc khác nhau. Nhiều người không biết kích thích điểm G nên cuộc yêu sẽ vô cùng nhạt nhẽo chán nản, làm cho bạn tình cảm thấy khó chịu.

Vị trí và cảm giác đem đến khi kích thích điểm G của chị em là không giống nhau và một khi bạn đã tìm được chuẩn xác vị trí thì xác suất đưa nàng lên đỉnh vô cùng cao. Kích thích được điểm G không khác gì mang đến cho phái mạnh những cảm xúc tình dục đặc biệt.

Tìm hiểu 4 điểm G của chị em

Phụ nữ có 4 điểm G trong đó bao gồm ở khu vực sinh dục, khu ngực, cổ và sau gáy, và cuối cùng ở phần đùi. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu hơn về những điểm G này nhé!

Điểm G ở bộ phận sinh dục

Bộ phận sinh dục một bộ phần có những điểm nhạy cảm về tình dục nhất trong cơ thể của chị em. Nếu như các anh đang tìm điểm G thì hãy chạm vào đó chắc chắn sẽ làm cho chị em sướng run. Với việc chạm ta và kích thích đúng cách vào điểm nhạy cảm sẽ được.

Điểm G ở cổ và sau gáy

Với những anh chàng tinh ý sẽ nhận ra được một vị trí siêu kích thích của chị em là phần cổ và sau gáy. Do phần do này tương đối mỏng, không dày, những mạch máu ở nông nên chị em không khó cảm nhận các kích thích bên ngoài. Kể cả một hơi thở ấm áp mơn trớn cũng có thể kích thích được điểm G.

Điểm G ở ngực

Một bầu ngực hồng hào sẽ nhạy cảm gấp 10 lần với các chàng. Khi chàng dùng tuyệt chiêu của bản thân như âu yếm, sờ nhẹ nhàng …đều vào cảm xúc của chị em làm cho họ được cảm giác sướng tột cùng. Ngực một bộ phận khá nhạy cảm của nàng nên cần phải kích thích sự nhẹ nhàng và làm sướng hơn.

Điểm G ở mặt trong đùi

Lớp da đùi khá mỏng và non mềm, kể những anh chàng cũng thích được đụng chạm vào nó. Chàng chỉ cần biết một vài kĩ thuật hay như tay xoa, cào nhẹ nhàng để chị em sướng run lên.

Có nên kích thích điểm G khi mang bầu hay không?

điểm g của nữ

Câu trả lời là không nhé! Vì trong thai kỳ, khi kích thích nhiều vào hai đầu ngực, chất oxytocin sẽ được tiết ra nhiều, thúc sinh, khiến cho cổ tử cung co bóp mạnh hơn, nhanh hơn. Vì vậy, đó là một trong điều cần chú ý cần phải nói với anh chồng, không nên kích thích điểm G của vợ khi vào thai kỳ.

Có những vùng khác thay thế siêu nhạy cảm và đem đến vô vàn cảm xúc, không ảnh hưởng tới thai như hai dái tai…Đặc biệt vào thời kỳ mang bầu, điểm G sẽ tích nước nhiều, căng mọng dễ xác định.

Thời điểm nào nên kích thích điểm G của nữ?

Thời điểm phù hợp nhất nên kích thích điểm G của nữ là màn dạo đầu. Cuộc yêu tuyệt vời không thể thiếu điều này, do nó sẽ ảnh hưởng tới việc lên đỉnh của chị em. Thực chất chị em có thể chăm sóc các điểm mẫn cảm đó bất kỳ khi nào lúc quan hệ nhưng thường thì thời gian sau màn dạo đầu chàng sẽ không quan tâm nữa.

Những điều cần chú ý khi kích thích điểm G của nữ

Nếu như chàng muốn kích thích điểm G của nữ chàng cần phải biết xác định chính xác điểm G ở nơi nào và từ đó tìm cách kích thích. Trước khi muốn làm như thế chàng cần phải hỏi ý kiến của nàng để trong quá trình nàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay bức bối.

Nếu như chàng muốn kích thích điểm G ở bộ phận sinh dục thì cần phải thực hiện vệ sinh tay trước khi thực hiện động tác này. Vì tay sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục, nếu như không vệ sinh sạch tay thì có thể làm hại cơ quan sinh dục, dễ nhiễm bệnh nguy hiểm.

Ngoài ra, khi kích thích điểm G đâu phải ai cũng thích làm ở chỗ cơ quan sinh dục nên chàng cần phải thử mấy chỗ khác để tìm hiểu nàng thích điểm nào nhất. Khi đó cuộc yêu của hai người thêm phần thú vị, đặc biệt hơn.

Bài viết này đã nói toàn bộ thông tin của điểm G của nữ dành cho anh em nào muốn kích thích điểm G của chị em tốt nhất. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về cách kích thích điểm G tốt và hiệu quả nhất.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện