Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng những thứ đơn giản

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ đang được nhiều chị em yêu thích, vì chị em rất ngại khi mua những đồ nhạy cảm như thế này nên cần biết cách làm. Dù không được cầu kỳ, hoàn thiện như đồ bán ở tiệm nhưng lại dễ làm, dễ thực hiện và khá an toàn. Nếu như bạn muốn hiểu rõ cách làm hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đồ chơi tự sướng cho nữ là gì?

đồ chơi tự sướng cho nữ

Đồ chơi tự sướng cho nữ món đồ chơi cho nữ giới trưởng thành với thiết kế siêu đặc biệt, nó mang lại khoái cảm bất tận. Nó có nhiều kiểu dáng cũng như cách làm và có nhiều kiểu như trứng rung âm đạo, trứng rung tình yêu, dụng cụ tự sướng cho chị em, cậu nhỏ giả mini….tạo ra sự hưng phấn, kích thích cho điểm G.

Hiện nay có nhiều đồ chơi tình dục ngày càng trở lên phổ biến với chất lượng cao. Thay vì những chất liệu nhựa, hiện đã có những chất liệu an toàn hơn như TPE, Silicone, …mềm mịn và được làm giống như thật. Ngoài ra, chị em cũng có thể lên mạng tra cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ vừa an toàn và tiết kiệm

Lý do nhiều chị em tìm tới cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ

Để đáp ứng được nhu cầu tình dục, thỏa mãn sinh lý cho chị em thì đồ chơi tự sướng cho nữ là sự lựa chọn hỗ trợ cho chị em có được điều đấy đơn giản nhất. Khi nhu cầu sinh lý tình dục cơ bản được xử lý, chị em sẽ vui vẻ hơn và ngày một hạnh phúc rạng ngời hơn.

Hiện nay nhiều chị em tìm cách làm dương vật giả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý vì nhiều lý do. Trong đó bao gồm:

Tiết kiệm được tiền hơn mua ở tiệm

Tự làm đồ chơi tự sướng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều hơn so với mua đồ tự sướng ở tiệm. Vì chị em có thể chọn những vật liệu đơn giản dễ tìm kiếm, tiết kiệm như dưa leo, gối, máy massage, vòng ngọc trai…. Đó đều là nguyên liệu quá dễ tìm mà ai cũng có thể làm được.

An toàn cho sức khỏe chị em

cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ

Chị em tìm cách làm cu giả đều tìm nguyên liệu an toàn cho sức khỏe nên chị em hoàn toàn an tâm không cần lo lắng quá nhiều. Chị em không cần phải lo lắng khi lỡ chọn phải hàng có nhựa kém chất lượng và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. 

Đây như một lý do nhiều chị em ngày một thích thú trong việc tự làm đồ chơi tự sướng cho bản thân. Những chị em nào lo lắng cho sức khỏe nên tìm cách làm cho bản thân nhé!

Nguyên liệu dễ tìm

Chị em có thể tìm nguyên liệu làm đồ chơi tự sướng dễ dàng mà trong cuộc sống hàng ngày ai cũng biết. Do dễ tìm dễ làm lại càng khiến cho nhiều người yêu thích nó hơn.

Không phải ngại ngùng khi ra ngoài mua

Đồ chơi tự sướng một loại sản phẩm hiện nay Việt Nam chưa bán nhiều và chị em Việt Nam là người phương Đông nên chưa thoáng trong tình dục. Vì vậy, việc mua đồ chơi tự sướng này sẽ dễ làm cho chị em cảm thấy ngại ngùng khó xử nếu như bị người khác phát hiện.

Những cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ dễ thực hiện

Sau đây là những cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ dễ thực hiện bạn nên biết như:

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ từ dưa chuột

cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng dưa chuột

Bạn cần chuẩn bị một quả dưa chuột có kích thước giống cậu nhỏ. Và thêm một chiếc bao cao su. Sau đó bạn sử dụng bóng bọc quả lại, cuối cùng đeo bao cao su vào cho nó, kết hợp với bộ phim lãng mạn sẽ khiến việc tự sướng đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Chị em sử dụng băng keo cố định băng vệ sinh quấn chặt vào dưa chuột. Sau quấn cho thon và dài tránh quấn to quá sẽ làm đau rát âm đạo lúc thủ dâm. Sau sử dụng bao cao su bọc băng vệ sinh, thế là hoàn thành.

Bằng máy massage cầm tay

cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng máy massage cầm tay

Hiện nay có những sản phẩm máy massage cầm tay với thiết kế nhỏ gọn mang chế độ rung không khác chiếc sextoy là bao. Bạn có thể mua cho bản thân một cái chỉ với cú kích chuột với mức giá rẻ và không lo lời đàm tiếu. Đó không hẳn là cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ do nó quá đơn giản.

Làm bằng dây chuyền ngọc trai

đồ chơi tự sướng cho nữ bằng dây chuyền ngọc trai

Vòng ngọc trai một kỹ thuật thủ dâm cần ngọc trai hay bất kỳ vòng nào có hạt tròn ở trên đấy. Tốt nhất bạn sử dụng loại vòng có giá rẻ. Khi tiến hành kỹ thuật đó, bạn sẽ phải quỳ gối hay đứng lên.

Khi đó bạn sẽ cầm một đầu vòng ở trước mặt bằng một tay. Tay còn lại vòng ra sau lưng và nắm đầu còn lại của chiếc vòng bởi thế chiếc vòng ở giữa chân bạn. Lúc này bạn chỉ kéo từ chiếc vòng về trước rồi mới về sau, để cho nó chạy qua âm đạo, môi âm hộ và âm vật của bạn. Nó sẽ tốt hơn nếu như bạn bôi thêm dầu bôi trơn vào viên ngọc trai.

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng gối

cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng gối

Gối cũng không được coi như cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ vì nó quá đơn giản. Khi đó bạn sẽ có nhiều khoái cảm giật mình lúc thưởng thức cảm xúc cọ xát âm vật của bản thân vào gối. 

Đồ chơi tự sướng bằng đầu vòi hoa sen

làm đồ tự sướng cho nữ bằng vòi hoa sen

Nếu như bạn không muốn bị bẩn khi thủ dâm tự sướng thì đầu vòi hoa sen là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần dùng đầu vòi hoa sen của bạn như một máy rung với cách ấn nó lên hay xịt trực tiếp vào âm vật của bạn. Đây như một cách giúp cho việc thủ dâm ngày một sướng hơn.

Làm bằng thìa gỗ

cách làm dương vật giả cho nữ bằng thìa gỗ

Một chiếc thìa gỗ phù hợp để đánh đòn, thế cho nên nó phù hợp với ai có sở trường thích nghi thủ dâm với những cú đập đen đét, âm thanh và cảm xúc nhói bởi nó mang đến công dụng tuyệt diệu. Bạn cũng có thể dùng thìa gỗ để đưa vào âm đạo của bản thân tất yếu là phải dùng phần đầu nhỏ.

Chú ý là lúc tự sướng với dụng cụ đó bạn phải sử dụng màng bọc thực phẩm để bọc chiếc thìa gỗ để cho an toàn. Tổng thể những loại thìa gỗ đều có những lỗ nhỏ liti lúc sản xuất mà ta không hề làm sạch trọn vẹn được vì vậy để bảo vệ đảm bảo an toàn lúc thủ dâm cần thực hiện điều đó.

Đồ chơi tự sướng cho nữ bằng nước súc miệng

nước súc miệng

Nước súc miệng cũng như cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ hiệu quả dễ. Hãy sử dụng tay và bôi một ít nước súc miệng sau đấy day vào âm đạo, cảm xúc nóng âm râm ran và mát lạnh sẽ làm cho chị em lên đỉnh tốt nhất so với cách bằng tay. 

Nước súc miệng có thể sử dụng làm nước BJ quan hệ tình dục qua đường miệng cho những cặp đôi bạn trẻ, hiệu suất cao đây bạn nên thử.

Đồ chơi tự sướng cho nữ bằng quần áo lót

bikini

Bạn phải cởi bỏ quần áo lót để quan hệ, vậy vì sao không lôi kéo chúng vào cuộc yêu của bản thân? Dùng chúng để buộc cổ tay hay mắt cá chân của đối tác của mình, hay để bịt mắt họ trong lúc bạn tiến hành hành vi dụ dỗ. 

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ bằng đũa

đũa ăn

Bạn có thể làm đồ chơi tự sướng cho nữ hiệu quả bằng đũa, hai đầu của đôi đũa hoàn toàn có thể được siết lại với nhau với sợi dây cao su đặc nhỏ. Tiếp đó nó sẽ thành món đồ chơi tình dục kẹp tí siêu kích thích. Hay cũng có thể dùng để kẹp âm họ tạo cảm giác hưng phấn cho màn dạo đầu trước khi cậu nhỏ xâm nhập vào.

Bài viết này đã nói về toàn bộ cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ đang được chị em tin yêu hiện nay. Những cách này khá đơn giản nhưng có thể đem tới hiệu quả bất ngờ và dễ đạt cực khoái như mong muốn.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện