Tư thế Doggy và các biến thể giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Tư thế Doggy tư thế hiện đang được nhiều cặp đôi yêu thích và hay dùng trong lúc yêu. Tư thế giúp cho cặp đôi dễ đạt được cảnh giới thăng hoa và cảm xúc tình yêu thêm phần dồi dào. Nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về Doggy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Tư thế Doggy là gì

tư thế doggy

Tư thế Doggy tư thế quan hệ tình dục đã quá thân thuộc với nhiều cặp đôi và nó có thể đem lại nhiều cung bậc cảm xúc. Từ đó, hai người dễ dàng đạt được cực khoái, nên tư thế này ngày càng được nhiều người sử dụng trong việc ân ái.

Quan hệ Doggy sẽ làm cho mọi trọng lực đổ dồn về phía phái yếu nên có thể sẽ làm cho phái yếu khó chịu. Nếu như muốn bạn tình không bị mất khoái cảm thì phái mạnh cần kích thích hỗ trợ dịch tiết âm đạo ra nhiều cho cửa vào trơn tru và dễ tiến hành hơn.

Để kiểu động tác này làm cho đôi bên tăng thêm sự ham muốn và sung mãn hơn thì cả hai cùng nhau mơn trớn những khu vực nhạy cảm khác trong quan hệ tình dục Doggy. Phái mạnh nên tận dụng bàn tay của mình vuốt ve, nắn bóp khắp cơ thể phái yếu để phái yếu thích thú hơn.

Dùng Doggy phái yếu sẽ đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt của phái mạnh. Vì thân hình của nàng sẽ hiện ra trước mặt của chàng và làm cho chàng muốn hứng tình hơn.

Điều gì xảy ra nếu như quan hệ với tư thế Doggy?

Tư thế Doggy một tư thế khiến cho bao cặp đôi phải mê mẩn và thích thú bởi những điều sau đây:

Thấy nàng sexy, quyến rũ hơn

Tư thế này được yêu thích bởi có đầy đủ những yếu tố sexy, quyến rũ, táo bạo, khăng khít có khả năng làm cho bất kỳ ai cũng ngây ngất trên giường. Khi đó chàng sẽ thấy được nàng quyến rũ hơn và muốn được tiến sâu vào nàng hơn.

Mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời

doggy giúp các cặp đôi lên đỉnh

Nhiều cặp đôi đã khẳng định rằng tư thế đó làm cho cuộc yêu của họ nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn. Lúc quan hệ, nàng sẽ quỳ và chống tay làm cho vùng kín se khít và cực kỳ nhạy cảm, khi chàng đưa cậu nhỏ vào từ đằng sau, nàng sẽ đón nhận mỗi một cơn khoái cảm và kích thích, cô bé sẽ bóp chặt và bao lấy cậu nhỏ làm cả hai sướng hơn.

Lúc tiến hành tư thế này, phái mạnh đứng nên cậu nhỏ sẽ cương cứng với kích thước lớn nhất và có khả năng đút sâu vào trong âm đạo, chạm tới điểm G làm cho nàng bị kích thích dục vọng. Khi thực hiện tư thế quan hệ Doggy dễ làm cho hai người lên đỉnh.

Tư thế Doggy mang lại sự mãnh liệt khi yêu

Quan hệ kiểu Doggy không chỉ mang lại sự kích thích mãnh liệt cho nửa kia mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời. Một vài lợi ích của tư thế này như:

  • Hỗ trợ nàng tự tin hơn do lúc ở tư thế đó, vòng một sẽ có lợi thế căng tràn hỗ trợ chị em ngày một quyến rũ và lôi cuốn. Điều đó siêu lợi thế với những nàng có vòng một với kích cỡ khiêm tốn.
  • Kiểu này cũng làm cho chàng tự tin hơn, đặc biệt là những anh chàng có cậu nhỏ khiêm tốn. Lúc ở thế Doggy, cậu nhỏ sẽ có cảm giác dài hơn và tiến sâu vào âm đạo hơn. Do đó, chàng cũng tự do điều chỉnh được độ nông sâu, nhịp điệu và lực kéo lúc hai tay đặt vào hông nửa kia.
  • Giải quyết được ham muốn kịp thời, việc lên đỉnh sẽ dễ hơn nhờ vào động tác đâm sâu và rút ra mạnh của cậu nhỏ.
  • Lúc rung lắc với thế Doggy, đôi bên sẽ thể hiện được nhiều nét quyến rũ siêu mạnh. Cặp mông va đập tạo nên sự rên rỉ, sung sướng và tăng thêm sự khoái cảm. Các chàng cũng nhận được cơ hội ngắm nhìn cặp mông căng tràn của người kia và sung mãn hơn.

Những ảnh hưởng khi dùng sai tư thế Doggy

Kiểu tư thế Doggy được cho là an toàn lúc quan hệ đúng cách và quan hệ điều độ với tần suất nhất định thích hợp với sức khỏe và cơ địa của những cặp đôi. Nếu như bạn quan hệ sai thì bạn sẽ dẫn tới một vài vấn đề dưới đây:

Cậu nhỏ dễ bị ảnh hưởng

dương vật bị cong

Cậu nhỏ được cấu tạo không xương và chỉ cương cứng tạm thời lúc bị kích thích, đồng thời xung quanh cậu nhỏ là những dây thần kinh mẫn cảm nên đó là bộ phận yếu ớt của cậu nhỏ. Vì thế lúc quan hệ quá mạnh bởi khoái cảm đem đến mà không quan tâm tới sức lực có thể dẫn tới cậu nhỏ cong hay gãy bất kỳ bất kỳ khi nào.

Còn những hệ lụy khác 

xuất tinh sớm

Khi hai người dùng sai tư thế Doggy này có thể xương sống sẽ bị ảnh hưởng và từ đó dễ xuất hiện tình trạng đau nhức khó chịu. Tình trạng này cứ thế tiếp tục thì tình trạng sức khỏe sau sẽ bị kém đi và ảnh hưởng lâu dài cho hai người.

Đối tượng nên áp dụng tư thế Doggy

Những người nên áp dụng Doggy đó là:

Chán kiểu truyền thống: Những ai đang chán nản với kiểu quan hệ truyền thống thì Doggy là kiểu quan hệ thích hợp nhất. Vì kiểu này mang đến cảm giác khoái cảm, dễ kích thích được điểm G làm cho nàng ngày một sướng hơn.

Muốn tình dục thêm phần thăng hoa: Nhiều cặp đôi quan hệ lâu ngày và ngày càng mất đi cảm hứng tình dục nên Doggy là tư thế thích hợp cho trường hợp này. Doggy có rất nhiều biến thể khác nhau, đa dạng nên bạn có thể tự do chọn để có được cảm hứng tình dục hơn và dễ xuất tinh.

Có nên sử dụng tư thế Doggy? Và làm nào để an toàn?

Doggy một trong những tư thế dễ đạt cực khoái nhất và được nhiều cặp đôi áp dụng vào để có không gian tình dục mới lạ. Còn những đôi nào chưa hiểu về Doggy hay không biết làm sao tốt nhất, an toàn thì Doggy không phải là cách quan hệ tốt.

Còn những người nào mới quan hệ, hay những cô nàng lần đầu thì kiểu này không nên áp dụng. Do lúc đó âm đạo còn rất chặt nên dùng Doggy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cô bé và làm cô bé rất đau đớn.

Cách nhỏ bật mí cho bạn là trước lúc lâm trận nên ngâm bản thân nước ấm từ 15 – 30 phút để làm quen với môi trường không khác gì âm đạo. Khi đó sẽ hỗ trợ cậu nhỏ thêm phần dẻo dai, mạnh mẽ hơn, lâm trận được dài lâu hơn.

Trên đây là những điều bạn cần biết về tư thế Doggy, một tư thế thần thánh làm cho nàng dễ phê pha tuyệt đỉnh. Tư thế dễ làm cho nàng dễ lên đỉnh và cặp đôi nào ai cũng yêu thích kiểu quan hệ tuyệt vời này.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện