Dâm thủy là gì? Lý do nàng hay ra dâm thủy khi cực sướng

Phái mạnh mỗi khi sướng họ sẽ xuất tinh và phụ nữ sướng sẽ xuất hiện dâm thủy. Cả hai giới đều không hiểu rõ về vấn đề này, đó là loại nước nhầy nhớt và hay bị hiểu lầm nó thành dịch âm đạo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Dâm thủy là gì?

dâm thủy

Dâm thủy là dịch của các nàng được xuất ra khi các nàng đạt cực sướng trong mỗi cuộc yêu. Mỗi một lần đạt cực khoái, sẽ có vài ml được tiết ra. Khi đó, ít người có thể cảm giác được bản thân đã ra khi nào. Nhiều người sẽ cảm nhận cụ thể nhất đó là lúc ướt át ở trên giường. 

Nó không giống với dịch âm đạo vì dịch âm đạo có thể kiểm soát nhưng nó lại không thể. Do trong lần quan hệ nếu như phái yếu quá khoái cảm thì âm đạo sẽ xuất ra ồ ạt như đang đi tè. Như trong nghiên cứu quá trình phóng nó ra thì không liên quan tới vấn đề tiểu tiên do nước tiểu khó được phóng thích khi chị em lên đỉnh.

Lý do gì dẫn đến tiết ra dâm thủy?

dâm thủy

Chị em tiết ra dâm thủy do nhiều lý do khác nhau và nó khá bình thường của một người phụ nữ khi quan hệ tình dục. Nó là chất nhờn, sự cọ sát của cậu nhỏ và cô bé sẽ làm cho hai người thấy hơi rát rát. 

Nó sẽ có lợi ích là làm chất bôi trơn, cuộc yêu thêm phần tốt hơn thăng hoa hơn. Nó như chất xúc tác hỗ trợ cho cuộc yêu ngày càng hạnh phúc hơn. Nó còn làm cho cô bé thêm phần giảm sự nhiễm khuẩn. Dâm thủy tiết ra nhiều cũng hỗ trợ đưa tinh trùng dễ dàng chui vào bên trong tử cung, do đó tăng cường khả năng thụ thai mỗi khi quan hệ tình dục.

Sự khác nhau giữa dâm thủy, dịch âm đạo và nước tiểu

Dâm thủy không giống với dịch âm đạo mà bạn hay nghĩ, dịch âm đạo được tiết ra để có được acid trong âm đạo để duy trì diệt khuẩn và ổn định âm đạo. Nhiều người thường hiểu sai nó là nước tiểu, nhưng nó lại không phải nhé!

Hướng dẫn cách để tiết ra dâm thủy hiệu quả

Chị em tiết ra một loại nước dâm thủy có nhiều điều đặc biệt và bạn cần phải biết cách để tiết ra nó.

Thứ cần chuẩn bị trước quan hệ

Một cuộc hoan ái sẽ tốt hơn nếu như hai người biết những điều sau:

  • Chọn thời điểm phù hợp: Tại mỗi cuộc yêu, ai cũng phải chọn ra được thời điểm phù hợp nhất để hai người thật sự thoải mái với nhau. 
  • Chọn không gian tuyệt vời cho cuộc yêu: Để cho cô bé nhiều nước hơn thì cần phải không gian tuyệt vời cho cuộc yêu. 
  • Vệ sinh sạch sẽ: Chị em và phái mạnh nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, từ đó sẽ tránh được bị viêm nhiễm, khó chịu.
  • Cách kích thích âm đạo: Âm vật sẽ có nhiều dây thần kinh khoái cảm nên cần phải biết cách kích thích.

Màn dạo đầu tuyệt vời

Màn dạo đầu như bạn biết đó là nó vô cùng quan trọng cho cuộc yêu, vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình yêu của hai người. Hãy chủ động vuốt ve bầu ngực, mông, lưng và chỗ nhạy cảm để cô bé dễ tiết ra dâm thủy.

Lấy tay kích thích âm đạo ra nước

kích thích âm đạo bằng tay

Màn dạo đầu đã thành công mĩ mãn thì việc tiếp là dùng tay để kích thích âm đạo. Nên vuốt ve, âu yếm vùng nhạy cảm, để tạo ra cực khoái cho nửa kia. Cần phải kiên trì cho đến khi nửa kia thấy được sự phấn khích và tiết ra nhiều dịch bôi trơn, sau lấy 1 rồi 2 ngón để thâm nhập sâu hơn vào bên trong cô bé.

Kích thích âm đạo ra nước bằng lưỡi

Sử dụng lưỡi cho kích thích âm đạo là việc mang lại hiệu quả để cho dễ ra được nước cực khoái này. Phái mạnh nên chú ý một số điều quan trọng sau đây:

  • Không nên đưa lưỡi ngay vào âm đạo: Do điều này sẽ làm cho người đó dễ bị ngại. Phái mạnh cần phải hỏi ý kiến nửa kia để cuộc yêu thêm phần thú vị, đặc biệt, dễ đạt cực khoái.
  • Mơn trớn xung quanh trước khi cho lưỡi vào âm đạo: Tiến hành nguyên tắc sử dụng lưỡi kích thích khoái cảm và sau mới mơn trớn âm đạo. Sử dụng môi để cho cô bé thêm phần thoải mái kích thích hơn.
  • Sử dụng kỹ thuật hút và mút: Sử dụng lưỡi liếm mút, liếm sau đó mới mút môi trên để dễ đạt cực khoái.
  • Chà xát phần âm đạo: Phái mạnh hãy sử dụng cậu nhỏ của mình chà vào cô bé, khi đó chị em sẽ dễ bị kích thích và dễ ra nước này.

Đồ chơi người lớn

Những loại đồ chơi tình dục đã quá thân quen với nhiều người và nó được bán rộng rãi trên thị trường. Nó có nhiều loại để cho vào cô bé để dễ dàng kích thích và từ đó dâm thủy dễ bị tiết ra. Chị em cần phải chọn sao cho đúng loại nhất.

Mua ngay sản phẩm:

Bài viết này đã đưa ra những thông tin quan trọng về dâm thủy và cách kích thích để ra nó. Đây có thể được coi là một trong những thứ chị em sẽ tiết ra nếu như chị em đã đạt được cực khoái, khoái cảm trong cuộc yêu.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện