Quan hệ lần đầu có đau không? Cách để cả 2 thoải mái nhất

Quan hệ lần đầu bao giờ cũng khiến cho hai người có cảm giác khó quên, bồi hồi nhất. Vì đây là lần đáng nhớ của hai người cũng như rung cảm lần đầu. Lần đầu làm cho hai người cảm thấy bỡ ngỡ và không biết đau không, và không biết nên quan hệ như nào sao cho an toàn.

Quan hệ lần đầu có đau hay không?

quan hệ lần đầu

Nhiều người thắc mắc quan hệ lần đầu có đau không? Cầu trả lời là có, chị em sẽ cảm thấy đau đớn vùng kín bởi màng trinh bị thủng gây ra chảy máu âm đạo. Cơn đau sẽ đau hơn mỗi khi đi tiểu tiện. Nhưng cơ quan sinh dục bị đau ở lần quan hệ đầu là khá bình thường.

Hơn nữa, quan hệ lần đầu này bị đau còn bởi đường vào cô bé hẹp, cũng như lượng dịch tiết không thể bôi trơn. Âm đạo của chị em cũng chưa quen với phản xạ đóng mở đều. Vào lần này, nhiều chị em không hề có sự khoái cảm, đạt cực sướng Do đấy, phái mạnh nên biết cách quan hệ để nàng không bị đau đớn.

Mua ngay sản phẩm hỗ trợ:

Những điều cần chuẩn bị trước khi quan hệ lần đầu

Bất kỳ phái yếu nào cũng sợ hãi, lo lắng cho việc quan hệ lần đầu vì sợ đau. Trong quan hệ đó cả hai người đều cần chuẩn bị tâm lý thoải mái để tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc một cách toàn diện nhất. 

Điều nam giới cần chuẩn bị

quan hệ lần đầu có đau không

Tốt nhất phái mạnh cần chuẩn bị về kiến thức tâm sinh lý giúp cho lần đầu quan hệ diễn ra tốt nhất. Hầu như phái mạnh sẽ tìm kiếm trên mạng với từ khóa “quan hệ như thế nào?”. Với nhiều trang web hỗ trợ cho chàng học tập kỹ năng cho lần đầu tuyệt nhất.

Phái mạnh cũng cần phải hiểu về sức khỏe sinh lý, hiểu hơn cách dùng biện pháp tránh thai cũng như bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Không nên ngại ngùng cho việc chia sẻ với bạn tình của mình để hai bên hiểu nhau hơn. Làm cho tình cảm ngày càng mặn nồng.

Điều nữ giới cần chuẩn bị

lần đầu làm chuyện ấy

Lần đầu làm chuyện ấy chắc chị em còn nhiều bỡ ngỡ và không biết nên chuẩn bị những gì. Nhiều chị em thường nghĩ rằng nó đau nên đã đánh mất đi những phút giây tuyệt vời của mình. Trước khi lâm trận chị em nên thoải mái tâm lý, giúp cho cô bé ướt át hơn để sẵn sàng cho chuyện xâm nhập.

Để cho lần đầu không ngơ ngác, bỡ ngỡ, chị em nên hiểu rõ hơn về cấu tạo của “cô bé” cũng như những vị trí nhạy cảm trên cơ thể bản thân để giúp cho chàng dễ hơn. Tìm hiểu những hướng dẫn cách làm chuyện ấy để lần dần có được cảm giác cực khoái mà quên đi cơn đau.

Thời điểm thích hợp cho quan hệ lần đầu

Nhiều người bảo rằng lần đầu quan hệ nhưng không cho vào được thì đó có thể họ đã chọn sai thời điểm. Bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận như suy nghĩ tỉnh táo, minh mẫn những chú ý sau đây để xem bản thân đã sẵn sàng cùng người kia làm chuyện ấy hay chưa.

Bạn chỉ yêu một mình chàng hoặc nàng

Nếu như bạn đã có chủ nhưng lại bị lôi cuốn vào mối quan hệ khác, bạn nên nghĩ thật cẩn thận về hậu quả của nó. Bạn sẽ muốn cân nhắc sân hơn về những hậu quả khi quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hay với bản thân của mình.

Nửa kia của bạn

Thường thì con gái sẽ luôn trao lần đầu của mình cho người họ yêu thật lòng. Nhưng điều đấy không có nghĩa là bạn trai của bạn cũng như thế. Có nhiều cách để biết nửa kia có yêu bạn thật lòng hay không. Nếu như nửa kia chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì bạn nên cảnh giác do sau khi làm xong, chàng sẽ rời bỏ và để bạn tổn thương.

Thời điểm phù hợp cho việc quan hệ lần đầu

quan hệ lần đầu không cho vào được

Tình cảm được vun vén theo thời gian, đợi tới khi đủ vững vàng thì đó mới là lúc phù hợp cho những yêu thường bùng cháy. Có thể hậu quả bạn nhận lại sẽ lớn nếu như lần đầu quan hệ khi chưa hiểu đối phương.

Mỗi mối quan hệ có thời điểm phù hợp cho quan hệ lần đầu. Nếu như tự tin tình yêu của cả hai đã chín muồi, một trong hai người có thể chủ động đưa tín hiệu để đối phương biết bạn đã sẵn sàng hay chưa.

Cách quan hệ lần đầu cho 2 bên thoải mái

Như bạn biết đó cách quan hệ lần đầu sẽ giúp cho cuộc yêu thêm phần thú vị và sảng khoái hơn.

Đặt cảm xúc của đối phương là vị trí ưu tiên

Không dễ để kích thích cho nàng đang lo sợ, bỡ ngỡ…vì thế tại màn dạo đầu chàng cần nói chuyện để cho nàng thoải mái hơn, nên bắt đầu cuộc yêu bằng sự tự nguyện và sự yêu thương. Chàng không nên vội vã trực tiếp kích thích những vị trí nhạy cảm thay vào đấy hãy khơi dậy ham muốn của nàng.

Có thể thử lôi kéo sự tập trung của nàng bằng nhiều giai điệu lãng mạn, không gian riêng tư hay những lời nói ngọt ngào giúp nàng thả lỏng cơ thể. Không có điều gì hay hơn khi nửa kia biết lắng nghe và thấu hiểu bản thân. Hạn chế việc tạo áp lực lần đầu phải còn trinh để giảm áp lực cho nàng.

Chuẩn bị ngay kiến thức về tình dục giới tính

cách làm chuyện ấy lần đầu không đau

Chị em khó bị kích thích hơn cả phái mạnh, để có được cuộc yêu tuyệt nhất thì nên chuẩn bị cho bản thân những kiến thức tình dục cơ bản, cấu tạo của cơ quan sinh dục giúp hai bên tự tin khi lâm trận. Một vài kiến thức mà những cặp đôi nên trang bị như:

  • Xác định vị trí cô bé: Kiến thức này không khác gì việc hiểu những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu. Những ai chưa có kinh nghiệm giường chiều thì xác định đúng vị trí cô bé sẽ hỗ trợ cho lần đầu không gặp nhiều trường hợp ái ngại. Cách đưa cậu nhỏ vào trong đúng với góc độ sẽ hỗ trợ chị em bớt giảm cảm giác đau đớn trong cuộc yêu.
  • Màng trinh không mấy quan trọng: Khi đặt nặng tư tưởng bạn tình phải còn trinh thì dễ làm cho chị em bị áp lực, giảm hưng phấn với chuyện quan hệ. Những yếu tố ảnh hưởng đến màng trinh như vận động mạnh, luyện tập thể thao, bẩm sinh…vì thế khi cả hai làm chuyện ấy lần đầu tiên chàng nên chia sẻ của bản thân với nàng để hai người có thêm sư hưng phấn trong cuộc yêu.
  • Kỹ năng quan hệ: Quan hệ tình dục không chỉ là sự xâm nhập giữa cậu nhỏ và âm đạo. Để làm cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa, chàng nên chuẩn bị cho bản thân kỹ năng giường chiếu, tư thế quan hệ phù hợp nhất.

Bài viết này đã cho mọi người hiểu hơn về việc quan hệ lần đầu. Khi quan hệ cho lần đầu thì hai người cần phải chú ý và chuẩn bị kiến thức để có cuộc yêu thêm phần thú vị hơn.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện