Khẩu dâm là gì? Lợi ích tuyệt vời của hình thức khẩu dâm

Nhiều người hiện nay vẫn cho rằng nói vấn đề nhạy cảm thường là người bệnh hoạn hay có vấn đề gì đó. Nhưng theo nhiều chuyên gia tình học đã cho thấy được khẩu dâm là một gia vị mới cho cuộc yêu. Nếu như bạn còn muốn hiểu rõ hơn về nó bạn nên theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi điều quan trọng về khẩu dâm

khẩu dâm

Khẩu dâm còn có tên tiếng Anh là Dirty Talk. Đây là những lời nói, âm thanh gợi dục hay rên rỉ được phát ra từ miệng của 1 hoặc 2 người trong toàn cuộc yêu. Từ đấy, hỗ trợ cho hai người không khó đạt được sự phấn khích, khoái cảm và thỏa mãn hơn khi quan hệ tình dục.

Nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm là đây là những lời nói có vấn đề về tâm lý. Nhưng thực chất nó lại coi như vũ khí tuyệt vời làm cho cuộc yêu thêm phần thú vị, hưng phấn, tuyệt vời hơn. Từ đấy, cuộc yêu của hai người thêm phần viên mãn hơn.

Khấu dâm mang đến lợi ích tuyệt vời nào?

Lợi ích của khẩu dâm bao gồm:

  • Ngay khi bắt đầu, nó còn hỗ trợ cho màn dạo đầu thêm phần kích thích và ướt át hơn.
  • Không cần quá cầu kỳ hay tốn nhiều sức như những tư thế quan hệ tình dục khó, nó được biết như lời nói khiêu dâm, đánh thức con hổ tình dục bên trong của mỗi người.
  • Với chị em, nếu như nam giới biết những lời nói này và kích thích đúng cách, chị em sẽ thấy khí thế hơn và chủ động hơn.
  • Hỗ trợ cho đôi bên thêm sự cởi mở và hiểu nhau hơn, tránh đi được những hiểu lầm không quan trọng bởi không hiểu được ý nhau, từ đấy phá vỡ cuộc tình.
  • Những lời nói và nó thể hiện rõ cảm xúc hiện tại và mong muốn của bạn, từ đấy nửa kia dễ dàng đáp ứng chiều chuộng và đưa bạn lên đỉnh.
  • Hỗ trợ thêm phần tự tin trong khi ân ái và có được những mốc mới trong quá trình chinh phục bạn tình.
  • Với nhiều đôi tình nhân hay vợ chồng đã nhàm chán với tình dục truyền thống, khẩu dâm như gia vị mới cần và thử ngay để cuộc yêu thêm phần thú vị.

Mua sản phẩm kích thích khẩu dâm:

Cách khẩu dâm tuyệt nhất cho hai bên

Nếu như bạn biết cách vận dụng khẩu dâm khi quan hệ sẽ khiến cho giây phút mặn nồng thêm phần kích thích. Dưới đây là cách hay để cho cuộc yêu thêm phần thú vị hơn.

Rên nhẹ nhàng

cách khẩu dâm

Khi phái mạnh bắt đầu dạo đầu hay khi bắt đầu xâm nhập vào bên trong cô bé thì những tiếng rên rỉ nhẹ nhàng sẽ hỗ trợ cho đôi bên cảm thấy liên kết hơn. Nó còn được xem như thời gian hỗ trợ cho phái mạnh thêm phần hưng phấn, tự tin và cuộc vui thêm phần đặc biệt hơn.

Tiếng rên nhẹ nhàng mà bạn có thể cho thêm những động tác để cuộc yêu thêm phần nổi bật hơn. Nhiều hành động có thể là co chân đầy đầu nam giới vào cô bé hay dùng đùi để kẹp giữ lấy đầu của phái mạnh….Điều đó làm cho chàng cảm thấy thoải mái và có thêm sự kích thích khi lâm trận.

Tiếng nấc cùng hơi thở ngọt ngào

Nhiều phái mạnh không nhận biết được cảm xúc của chị em trong cuộc yêu. Vì thế, để chàng sẽ không khó cảm nhận thì bạn nên học cách thể hiện cảm xúc. Do đó, bạn cần cổ vũ động viên chàng bằng nhiều âm thanh quyến rũ hay đơn giản là cái bặm môi, hơi thở dốc….sẽ làm cho chàng thấy tự tin hơn.

Bạn cần phải nhận biết được cảm xúc khi đấy ra sao để có khả năng kiểm soát được tiếng rên của mình. Theo đấy, khi tại màn dạo đầu bạn có nhiều lời tiếng rên nhẹ nhàng. Khi chàng gần lên đỉnh thì bạn cần rên to và nhanh hơn một chút để thích hợp với những cái dập ngày càng mạnh hơn của chàng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể kết hợp thêm với một hành động khác nhau bám chặt lấy lưng, cánh tay của chàng…Hay tỏ ra vẻ thích thú nhưng e thẹn bằng bịt miệng mình lại. Dựa vào tình huống cụ thể mà bạn có những cách vận dụng tiếng rên, lời nói….cho thích hợp.

Lời nói dụ dỗ đầy yêu thương hoặc hư hỏng

khẩu dâm là gì

Nói thì thầm vào tai những lời hư hoặc hoặc yêu thương để cuộc yêu thêm phần hưng phấn hơn. Vì thế, khi bắt đầu nhập cuộc, bạn cần bỏ qua sự ngại ngùng e thẹn để bản thân ngày một cởi mở hơn. 

Trong cuộc yêu bạn có thể thì thầm với chàng những câu nỏi như anh ơi sướng lắm, em yêu anh, anh làm tốt lắm…Hay những câu mang tính chất gợi tình hơn như đâm nát bím em đi, sướng chết đi mất…

Những ai mới dùng khẩu dâm thì sẽ cảm thấy ngại ngùng và e thẹn, nhưng sau nhiều lần rồi sẽ quen dần và có khi sau lại thích nói cho mà coi. Cho dù đó là lời nói đơn giản nhưng nó cần thiết cho việc kích thích sự hứng thú và ham muốn cho phái mạnh nhiều hơn.

Bài viết này đã chia sẻ thông tin hữu ích về khẩu dâm, một trong những lời nói giúp cho cuộc yêu thêm phần hưng phấn kích thích hơn. Nếu như cuộc yêu có những lời nói này thì sẽ yêu nhau hơn, hưng phấn và cuộc yêu tuyệt vời hơn nữa. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về khẩu dâm.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện