Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm khi cho cậu nhỏ vào trong

Tình dục là sự gắn kết tình cảm của hai người với nhau và ảnh hưởng đến quan hệ của hai người. Cũng nhiều người thắc mắc rằng phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Một vấn đề nhiều người đặt ra và muốn tìm hiểu, bạn muốn biết bạn hãy theo dõi thêm qua bài viết sau đây.

Kích thước của âm đạo phụ nữ

kích thước âm đạo phụ nữ

Hiện giờ vẫn chưa thể xác định được kích thước của âm đạo phụ nữ. Nhiều cô nàng nghĩ của mình bé và không thể chịu được những cậu nhỏ quá to. Tử cung có độ hạn hẹp và không hề rộng thì sẽ đem đến khoái cảm cho đôi bên. Sau khi qua một lần sinh nở thì sẽ có sự co giãn tầm 2 – 3cm.

Chiều sâu tử cung sẽ từ 8cm đến 11cm, chiều rộng cũng có kích thước mỗi giai đoạn khác nhau. Nhưng trung binh sẽ khoảng 1,5cm và sau sinh sẽ giãn được đến 10cm. 

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm?

phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Âm đạo phụ nữ sẽ có những giai đoạn co giãn khác nhau nên không thể biết được chính xác chịu được bao nhiêu. Đồng thời, việc co giãn của âm đạo siêu tốt và thích hợp với mọi kích thước của cậu nhỏ.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu? Nhiều anh chàng rất sợ cậu nhỏ có kích thước quá bé thì làm cho nàng không thấy thoải mái. Nhưng hãy cứ yên tâm vì hiện nay có nhiều loại bao cao su độn dương vật lên và làm cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa hơn.

Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy việc thăng hoa, sướng trong tình dục không dựa vào kích thước của cậu nhỏ. Nó còn phải dựa vào sự kích thích, ve vãn và giai đoạn dạo đầu của hai người. Từ đó, hai người sẽ chìm đắm trong cuộc sống tinh dục của mình hơn.

Nhưng phụ nữ vào giai đoạn tiền mãn kinh hay mới sinh con xong sẽ dễ làm cho mất cảm hứng tình dục. Vì thế, đó như sự thách thức của hai người yêu nhau trong giai đoạn đặc biệt này.

Lý giải việc phụ nữ thích cậu nhỏ ngắn hay dài

cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu

Nhiều người muốn biết phụ nữ thích cu to hay dài? Cậu nhỏ ngắn lại không mang được cảm xúc tình dục như mong muốn. Vì thế, cái gì nhỏ quá cũng không tốt và nó lại không đạt được sự cực khoái trong quan hệ.

Nói chung, phụ nữ thích cậu nhỏ vừa to vừa dài và luôn gây được ấn tượng cho chị em. Nhiều chị em thích cái của nửa kia to dài để đạt được cực khoái trong quan hệ.

Nguyên nhân làm cho phụ nữ thích cậu nhỏ to

Bây giờ không phải vấn đề phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà là lý giải việc sao phụ nữ thích cậu nhỏ to. Có nhiều lý do phụ nữ thích cậu nhỏ to, trong đó phải kể đến:

Được kích thích tình dục

Phụ nữ có ấn tượng về cậu nhỏ to và thích kích thước lớn và dài. Khi nhìn vào cậu nhỏ to thì dễ bị kích thích con mắt và hứng thú hơn.

Chị em thích xâm nhập vào sâu hơn

Chị em thích cậu nhỏ to và dài do nó có thể xâm nhập vào âm đạo sâu hơn. Một khi xâm nhập sâu thì điểm G sẽ đạt cực sướng và kích thích dây thần kinh sung sướng. Từ đó, họ dễ đạt điểm cực khoái và tình dục thêm phần thăng hoa hơn.

Không bị tuột ra khi quan hệ tình dục

phụ nữ thích cu to hay dài

Cuộc yêu sẽ sướng hơn nếu như xâm nhập sâu và không bao giờ bị tuột ra. Nếu như cậu nhỏ quá bé thì dễ bị tụt ra và mất cảm xúc. Điều đó làm cho chị em dễ lên đỉnh và cuộc yêu thêm phần thăng hoa.

Đạt cực khoái cho âm đạo

Nếu cậu nhỏ vừa khít trong xâm nhập nhịp nhàng, nó sẽ hỗ trợ vuốt ve mọi thành âm đạo trong mỗi lần di chuyển. Điều đó làm cho chị em thấy tuyệt hơn. Nó mang lại trải nghiệm tuyệt nhất và cực khoái đơn giản hơn.

Dương vật dài bao nhiêu cm là vừa?

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Thì nhiều người cũng muốn biết dương vật dài bao nhiêu cm là vừa? Độ sâu của âm đạo chị em Việt Nam thì chiều sâu âm đạo trung bình sâu 8cm, kích thích hơn có thể lên đến 11cm. 

Chiều rộng âm đạo của chị em: Chiều rộng trung bình của âm đạo thay đổi theo mỗi giai đoạn. Chị em nào chưa quan hệ nhỏ hơn 1,5cm. Chị em cũng có thể chịu được mọi kích thước.

Dương vật có thể đi vào âm đạo bao nhiêu?

Chiều dài của cậu nhỏ trong trạng thái cương cứng hay dài hơn chiều sâu của âm đạo tầm 30%. Cho dù mỗi cậu nhỏ của quốc gia là khác nhau nhưng sẽ có âm đạo tương thích với cậu nhỏ.

Trung bình cậu nhỏ Việt Nam sẽ tầm 11,2 cm và nếu to hơn sẽ khiến cho chị em dễ bị đau và khó chịu. Những anh chàng có kích cỡ quá lớn thì nên quan hệ sao cho cẩn thận nhất và hỏi ý kiến của nửa kia. 

Ngoài việc hiểu phụ nữ chịu được bao nhiêu cm thì phái mạnh cũng nên hiểu hơn về kỹ năng quan hệ. Cuộc yêu sẽ tốt hơn nếu như anh chàng cần có thêm kỹ năng quan hệ. 

Nhiều người nghĩ rằng cậu nhỏ càng to thì càng tốt, nhưng điều đó không phải như thế. Nếu như phái mạnh không biết cách tạo cảm hứng thì cuộc yêu sẽ không còn cảm hứng, hưng phấn.

 Bài viết này đã giải đáp cho mọi người biết phụ nữ chịu được bao nhiêu cm. Để có được cảm xúc quan hệ thì cần có cậu nhỏ có kích thước to dài và vừa phải. Đồng thời cần có kỹ năng quan hệ để cho cuộc yêu thêm phần sảng khoái hơn.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện