SM là gì? Ý nghĩa của SM và biểu hiện của những ai thích SM

SM là thuật ngữ được nhắc khá nhiều trong những bộ truyện tranh anime hay manga nổi tiếng của Nhật Bản. SM còn được hiểu như một từ để nói về ai có thói quen tình dục đối ngược nhau. Vậy SM là gì? Tìm được lời giải đáp qua bài viết sau đây.

SM là gì?

sm là gì

SM là gì? Nó được hiểu theo hai từ khác nhau bạn nên biết, S được viết tắt bởi từ Sadism. Sadism được hiểu là bạo dâm, ác dâm và ám chỉ những ai thích hành hạ, làm đau bạn tình của mình. M được biết tắt trong từ Masochism là cuồng dâm, thông dâm nói về những ai muốn được sự hành hạ đau đớn khi quan hệ.

SM là từ để nói những ai có thói quen tình dục ác dâm với nhau. Từ SM luôn có sự đồng hành mật thiết với nhau do chúng đều mang lại sự cực khoái tình dục cho đối phương. Dù hiểu ra sao thì nó đều hàm ý sự tự nguyện và cùng nhau thỏa mãn nhu cầu tình dục của mỗi người.

SM trong tình huống đó được miêu tả mối quan hệ giữa 1 người thống trị, hành hạ với người bị hành hạ. Theo như cách diễn tả nào thì đều ám chỉ hành vi của người bạo dâm và người thống dâm. SM được hiểu như một người thống trị và người bị trị. Nó sẽ giúp họ được kích ham muốn cũng như hứng thú tình dục trong mình.

quan hệ sm

SM được nhiều người hiểu như thói quen tình dục không lành mạnh và không nên thực hiện. Nhưng một số người nó lại là bài thuốc giúp họ đạt được sự thăng hoa trong tình dục. Đó như một nhu cầu, hành vi bộc lộ tâm lý của họ và cần được đáp ứng.

Máu S là gì? Máu S thì nụ hôn không thể lấp đầy được mong muốn. Chỉ có cách thỏa mãn máu S đó là hãy dùng những cử chỉ đánh dấu lãnh thổ. Nó như một cơn sóng thể hiện được khát khao có được, với nhiều vết bầm, vết cắn, vết móng tay cào như một hành động ám chỉ rõ nhất. Trong SM thì SM đóng vị trí làm cương và nắm giữ quyền lực.

Máu M là gì? M lại là người có máu muốn được làm thương tổn đến từ S. Họ muốn được làm cho bản thân bị đau bởi đối phương. Nó như một lời nói thể hiện tình yêu thương của M dành cho S. Họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. 

Nói chung, S và M như một sự hòa quyện với nhau và sẽ có vai trò nào đó trong cuộc sống tình dục của hai bên. Họ đều có tâm lý muốn được thỏa mãn, thăng hoa trong tình dục và họ luôn hiểu được ý của đối phương. 

Xem thêm bài viết:

Ý nghĩa khác của SM là gì

Nó còn được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau. SM là gì? Nó ám chỉ đời sống tình dục mà một người thích sử dụng bạo lực để hành hạ nửa kia. SM không chỉ hiểu theo một hướng đó mà còn theo nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • SM còn được viết tắt bởi từ Salesman, được hiểu là nhân viên kinh doanh.
 • SM được viết tắt bởi từ Sale Manager, có nghĩa là trưởng phòng hay giám đốc kinh doanh.
 • SM còn được viết tắt bởi từ Sale Mobile, để ám chỉ những ai làm xa văn phòng.

Nguyên nhân nhiều người thích SM là gì

máu m là gì

Khi bạn đã biết SM là gì, vậy bạn có biết nguyên nhân họ thích SM hay không. SM ám chỉ về mối quan hệ có tình dục đặc biệt, nó không giống với kiểu quan hệ bình thường. 

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy được SM diễn ra do người kia đã bị lạm dụng tình dục từ nhỏ. Cũng có thể họ đã bị tác động mạnh ở trên phần não bộ. Đồng thời, trong công việc có nhiều sự bạo lực cũng như mệt mỏi cần giải tỏa. Nó không khác gì bài thuốc để họ tìm ra được cách chữa cho chính mình.

Biểu hiện của người thích SM là gì

máu s là gì

SM là gì? Biểu hiện của SM là gì? Sau đây là những biểu hiện của người thích SM bạn nên biết:

 • Thích trói nửa kia bằng những dụng cụ tình dục và bịt khăn che mắt họ.
 • Xúc phạm nửa kia bằng những lời nói thô lỗ, thô tục và có tính xúc phạm rất mạnh.
 • Hay dùng cử chỉ giật tóc của người kia.
 • Thích được điều khiển nửa kia, có những lời nói ám chỉ mệnh lệnh để người kia chiều theo ý của mình.
 • Vỗ mông bạn tình thật đau để tạo cảm giác tuyệt vời.
 • Ép buộc người kia phải hành động theo ý thích của chính mình.
 • Dùng những hành động thô bạo như cắn, cào để người kia đau đớn. Từ đó, họ sẽ có được khoái cảm như mong đợi.
 • Thích thực hiện tư thế khó, lạ và thể hiện được tính độc đoán.

SM có những lợi ích gì trong tình dục?

Khi bạn đã biết SM là gì và bạn có biết nó có lợi ích gì không? Nó có những lợi ích bất ngờ sau:

Cải thiện tâm trạng

SM còn cho thấy được tâm trạng sẽ tốt lên nếu như được làm hành động này. Họ còn có thể điều chỉnh được tâm lý hơn những người bình thường. SM thường là người có tính cách hướng ngoại, thích sự trải nghiệm độc đáo siêu mãnh liệt.

Xóa đi mệt mỏi, áp lực, căng thẳng

sm có tốt không

Theo nhiều khảo sát cho thấy được SM sẽ giúp cho hai người kia thư giãn, thoải mái và căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. SM sẽ làm cho cơ thể tiết ra được hormone điều chỉnh được cảm xúc và tuyệt vời không khác gì tập thể dục. SM còn hỗ trợ phòng tránh nhiều căn bệnh như cao huyết áp, tiểu đường…

Cuộc yêu mới hơn

Những cặp đôi thích SM thường có cuộc yêu mới lạ hơn và không còn nhàm chán như những kiểu quan hệ khác. Thay bởi một buổi ái ân đầy nhạt nhẽo, một tư thế quán nản thì SM lại thành kiểu lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi. 

Sự thăng hoa trong quan hệ sẽ làm cho tình yêu của hai người thêm phần cảm xúc. Từ đó, não bộ sẽ tiết ra những hormone hạnh phúc dopamine nhiều hơn. Đây không phải biến thái mà chỉ là họ muốn có cảm xúc mãnh liệt hơn và đó là nhu cầu bình thường. 

Nhưng để có được cuộc yêu đầy kịch tính, tuyệt vời thì cần phải có sự thấu hiểu, hài hòa với nhau. Nếu như cả hai không hiểu được nhau thì sẽ dẫn đến nhiều sự nguy hiểm không đáng có. Nhưng nếu như lạm dụng quá lại dẫn đến hậu quả khôn lường như vũ phu. Vì vậy, làm gì thì làm không nên quá mạnh bạo và hãy hạn chế hành động không đáng có.

Bài viết này đã giải đáp cho mọi người SM là gì và lợi ích của SM trong quan hệ tình dục. SM được biết như kiểu quan hệ bạo dâm và mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng để có được cuộc yêu tuyệt vời thì cần có sự thấu hiểu, hài hòa với nhau về mọi mặt. Hy vọng bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về SM.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện