Squirt là gì? Hướng dẫn cách squirt để đạt được cực khoái

Squirt là trạng thái phun nước ở chị em khi tự sướng hay lên đỉnh. Nhiều anh chàng muốn nàng lên đỉnh và Squirt để có được cảm giác lên đỉnh, thăng hoa. Vậy Squirt là gì? Bạn hãy theo dõi bài viết để biết rõ hơn về thuật ngữ này.

Đôi điều về Squirt

squirt là gì

Bạn có biết Squirt là gì hay chưa? Squirt là hiện tượng xuất tinh âm đạo, chi tiết chính là sự tiết nhiều chất lỏng và tống xuất ra ngoài qua lỗ niệu đạo khi đang hưng phấn tình dục. Điều đó mang nghĩa là chị em có thể xuất tinh giống như phái mạnh.

Nhưng theo một vài nghiên cứu, không có một tiêu chuẩn nào quyết định chuẩn về khối lượng hay tốc độ xuất tinh ở chị em. Khối lượng chất lỏng dao động tầm 30 – 150ml. Nó có thể chỉ là một giọt hay nhiều tới mức ướt cả ga giường, điều đó dựa vào thể trạng của chính bạn.

Xuất tinh của chị em là hiện tượng những tuyến Skene tiết ra chất lỏng màu sữa có chứa PSA. Trong khi đó, chất lỏng được tiết ra khi Squirt xuất phát từ bàng quang và đi ra qua đường niệu đạo. Nó thường không màu, không mùi và có thành phần giống nước tiểu. 

Thời điểm nên Squirt ở phụ nữ

squirt ở phụ nữ

Squirt là gì? Thời điểm nào nên Squirt? Đó là vấn đề được nhiều người chú ý. Squirt diễn ra khi nào là thích hợp? Nhiều người cho rằng Squirt cũng không khác gì xuất tinh ở phái mạnh chỉ diễn ra khi lên đỉnh. Nhưng trong thực tế không phải chị em nào lên đỉnh cũng xuất hiện Squirt và không phải người nào Squirt cũng có được cực khoái.

Đôi khi chị em thủ dâm hay làm tình dù chưa đạt khoái cảm nhưng vẫn diễn ra hiện tượng Squirt. Bạn có thể hiểu rằng việc này diễn ra tương đối ngẫu nhiên, chứ không theo quy luật chi tiết. Thậm chí có tình huống chị em phun nước cực ít tới mức họ không hề nhận ra bản thân đã Squirt.

Sự thật về Squirt ở phụ nữ

squirt ở phụ nữ là gì

Squirt thuật ngữ dùng để ám chỉ việc xuất tinh ở phụ nữ. Squirt một hiện tượng chất lỏng được tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục, đôi khi có một chút chất xuất tinh trong đấy. Nó xuất phát từ bàng quang và thoát ra ngoài qua niệu đạo, không khác gì chị em đi tiểu nhưng nó gợi cảm hơn khá nhiều.

Theo một vài nhà khoa học, hiện tượng bắn nước khi chị em quan hệ tình dục hay tự sướng là tiết ra chất lỏng màu trong suốt và không màu, tới từ bàng quang và mang cấu tạo giống như nước tiểu. Việc xuất tinh ở phụ nữ được sử dụng để mô tả việc tiết ra chất lỏng màu trắng sữa có chứa PSA và bắt nguồn từ những tuyến Skene.

Squirt là lúc niệu đạo của chị em tiết dịch trong quá trình quan hệ tình dục. Nó có thể diễn ra khi chị em bị kích thích tình dục, nhưng không nhất thiết phải đi cùng với cực khoái. Một vài người phun rất nhiều nước còn có người lại ít, không đủ gây chú ý. 

Theo như báo cáo Tình dục Quốc tế báo rằng 10% – 50% chị em Squirting khi quan hệ tình dục hay thủ dâm. Nhưng hầu hết không nhận biết được điều đấy do chất lỏng hay chảy ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài cơ thể.

Lợi ích tuyệt vời của Squirt

Bạn đã hiểu Squirt là gì, vậy bạn có biết lợi ích của Squirt chưa? Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của Squirt bạn nên chú ý:

Giảm áp lực căng thẳng

Squirt hay diễn ra đồng thời cũng cực khoái nên sẽ kích thích cơ thể tiết ra một lượng lớn hormone oxytocin. Chất này được coi như chất hỗ trợ kết nối trong mặt cảm xúc của con người ngày một cảm xúc hơn. Khi đó nó còn làm giảm áp lực, căng thẳng cho chị em.

Giấc ngủ được cải thiện

Squirt cũng có thể hỗ trợ cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Do quá trình diễn ra hiện tượng đó khá hưng phấn và tốn nhiều sức lực, sau khi thỏa mãn sẽ không khó chìm vào giấc ngủ bình yên. Do khi đó những sự căng thẳng, mệt mỏi, stress đều giảm đi, tinh thần tốt và hạnh phúc.

Tâm trạng tốt hơn

Quá trình thực hiện Squirt khi làm tình và tự sướng làm cho cơ thể chị em tiết ra nhiều hormone hỗ trợ tinh thần thoải mái, hạnh phúc. Do đó nhiều bực bội lo toan sẽ giảm thiểu đáng kể, tâm trạng của bạn sẽ ngày một nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Giảm đau 

Không chỉ những công dụng trên thì Squirt mang đến những công dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần. Đó là một hiện tượng khá bình thường và không gây ra bất kỳ điều gì tiêu cực. Thay việc lo lắng, những đôi hãy thư giãn và tận hưởng điều đó một cách thỏa đáng.

Làm thế nào để Squirt đạt được cực khoái?

cách làm phụ nữ squirt

Squirt là gì? Chắc điều này bạn đã được thông tin bên trên làm rõ rồi đúng không nào? Còn cách Squirt chuẩn bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, phái mạnh nên tìm hiểu về việc làm cực khoái cho chị em nên làm như thế nào. Sau khi phái mạnh đã hiểu rõ thì mới áp dụng những kinh nghiệm tình dục của mình để làm cho chị em sướng, đạt cực khoái.

Bước 2: Để cho cuộc yêu thêm phần đặc sắc, nhiều khoái cảm hơn thì phái mạnh nên xem thêm một vài bộ phim nóng để tạo cảm giác hừng hực cho đôi bên. Sau đó kết hợp thêm những dụng cụ sextoy để cuộc yêu thêm phần nóng bỏng hơn.

Bước 3: Cứ như thế đi vào âm đạo để kích thích điểm G của chị em một cách từ từ nhất, khi đó chị em sẽ dễ xuất tinh và ra nước.

Mua sản phẩm kích thích bắn nước:

Nếu như Squirt nhiều có hại cho sức khỏe hay không?

kích thích nàng bắn nước

Squirt thực sự là một trạng thái lên đỉnh của chị em và ai cũng muốn có được khoái cảm như vậy mỗi khi quan hệ tình dục với người tình. Nhưng nó cũng đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều là làm ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

Bạn biết cái gì nhiều quá cũng không tốt đúng không nào? Và hiện tượng Squirt nhiều cũng như thế, nếu như kích thích nhiều thì cơ thể của chị em sẽ bị ảnh hưởng, sức khỏe kém đi. Vì thế, chị em nên thực hiện kích thích điểm G để Squirt sao cho điều độ nhất.

Squirt là gì? Chắc chắn bài viết trên đã cho bạn câu trả lời chuẩn và hay nhất dành cho bạn. Có thể nói Squirt là hiện tượng xuất tinh ở chị em khi bị kích thích và lên đỉnh, nhưng để được như thế phái mạnh cần phải có kỹ năng tuyệt vời.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện