Tư thế tiên ông trồng củ cải giúp các cặp đôi thăng hoa

Tiên ông trồng củ cải một thuật ngữ ám chỉ cho một tư thế quan hệ tình dục. Hiện nay nhiều người biết tới tư thế này do nó mang đến những điểm tuyệt vời cho đôi tình nhân. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Giới thiệu về tiên ông trồng củ cải

tư thế tiên ông trồng củ cải

Như bạn đã biết đó tư thế truyền thống bạn chỉ cần lâm trận với các tư thế đơn giản mang tới sự nhàm chán, không có sự kích thích thì hiện nay đã có tư thế tiên ông trồng củ cải. Một tư thế hỗ trợ cho quá trình yêu có sự độc đáo, đặc biệt.

Trong nhiều lần quan hệ, người chủ đạo là phái mạnh, nhưng phái yếu không chỉ nằm yên hưởng thụ mà phải biết tới sự kết hợp với bạn tình của mình để sung sướng hơn. Tại tư thế này cực kỳ đơn giản nên vận dụng cho nhiều người kể cả người hơi yếu.

Tiên ông trồng củ cải đem đến lợi ích gì?

Tiên ông trồng củ cải có những lợi ích đặc biệt như:

  • Với tư thế cả 2 ngồi đối mặt với nhau hay người đàn ông quỳ người phụ nữ nắm tay người đàn ông cầm chân người phụ nữ tạo ra một tư thế khá mới mẻ. Đây nằm trong những tư thế đem lại sự đặc biệt, độc đáo trong việc quan hệ tình dục.
  • Tư thế đem lại sự kích thích, hưng phấn tột đỉnh cho các nàng. Có thể nói về tư thế này, các nàng sẽ được cảm nhận hết sự sung sướng đê mê mà nó mang lại.
  • Cậu nhỏ của phái mạnh được đưa thẳng vào trong âm đạo của chị em, tạo ra sự cọ xát vào cô bé được nhiều và mạnh mẽ hỗ trợ kích thích sự hưng phấn của chị em lên tới nhiều phần.
  • Tư thế này phái mạnh ngồi hay quỳ hai tay bám vào chân bạn tình sẽ tạo ra một lực mạnh hỗ trợ quá trình nhấp nhô cậu nhỏ sẽ mạnh mẽ giúp các nàng có được sự lên đỉnh tuyệt nhất.
  • Hỗ trợ kéo dài thời gian lên đỉnh, đem đến chất lượng cuộc yêu lâu. Lúc tới với nó thì các nàng sẽ được sung sướng và hạnh phúc.
  • Do tư thế này hỗ trợ phái mạnh kéo dài thời gian lên đỉnh, hỗ trợ các nàng dễ có được sự hưng phấn lúc yêu. Mang lại chất lượng cuộc yêu được dài và sướng hơn.

Nếu như bạn muốn cuộc yêu của bản thân thêm sự thăng hoa hưng phấn và cảm xúc hơn thì không thể bỏ lỡ gợi ý trên đây để biết nhiều hơn về nó. Hay bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc chống xuất tinh sớm, thuốc tăng cường sinh lý cho nam để tạo sự ham muốn và hưng phấn hơn.

Làm tiên ông trồng củ cải như thế nào cho đúng nhất?

tiên ông trồng củ cải

Tư thế tiên ông trồng củ cải khá dễ tiến hành nếu như cả đôi bên biết phối kết hợp. Phái mạnh và phái yếu ngồi đối diện với nhau, nghiêng dần người về sau lưng tạo thế vững chắc. 

Chân của phái mạnh hãy duỗi thẳng ra, dạng sang hai bên, tạo điều kiện để cậu nhỏ chĩa vào trong âm đạo. Nửa kia chân hơi khép lại, gác hờ lên vai người kia. Độ dài của cậu bé sẽ được phát huy tối đa, đi sâu hết cỡ để mang lại sự thăng hoa.

Nếu như muốn dễ dàng hơn, phái mạnh cũng nên nghiêng xương chậu sang trái/ phải hay nhấc nhẹ mông lên để hòa nhịp với người yêu. Cậu bé sẽ được nằm gọn và bó sát trong âm đạo trước khi nhấp nhả mạnh mẽ.

Trong quá trình đó, cần ngắm nhìn toàn cơ thể đang khỏa thân trước mắc và trao nhau nhiều lời nói gợi dục. Hơn nữa, chàng cần sử dụng kích thích thêm vào hạt le hay vân vê nhũ hoa làm cho nàng rướn lên đầy sự mạnh mẽ.

Tư thế này khá tiện lợi cho việc kiểm soát độ mở của âm đạo. Khi dạo đầu, chị em cần mở rộng chân để quá trình thâm nhập dễ dàng hơn. Chàng cũng được kéo dài cảm giác ngụp lặn trong cô bé đầy nước.

Một khi đã tới đoạn cao trào, nàng sẽ tung ra tuyệt chiêu cuối cùng. Đấy là khép hai chân lại, siết chặt vùng cơ âm đạo để tinh trùng bắn ra mạnh mẽ. Đôi bên sẽ đều kết thúc với sự hân hoan và tràn đầy hạnh phúc.

Những thứ cần chuẩn bị khi tiến hành tư thế tiên ông trồng củ cải

Khi bạn tiến hành tư thế tiên ông trồng củ cải thì bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau:

Địa điểm thực hiện tư thế

lợi ích của tiên ông trồng củ cải

Tại tư thế này, đôi bên sẽ phải ngồi khá lâu nên nhiều địa điểm không điểm tự không phải là lựa chọn tối ưu. Hơn nữa, lực tác động vào vòng hai cực kỳ lớn nên bạn cũng cần tránh các mặt phẳng cứng.

Nơi nên thực hiện là quan hệ trên ghế sofa, bạn và chàng có thể lựa chọn loại có chiều dài vừa phải hỗ trợ cả đôi bên tựa lưng vào tay ghế khi quan trọng. Đệm sofa cũng mềm và có độ nảy, tạo điều kiện tốt cho cuộc yêu diễn ra lâu hơn.

Bề ngoài sạch sẽ thơm tho

Do ở tư thế nhìn nhau trực diện, chàng và nàng nên có sự chú ý quan tâm cơ thể trước lúc lâm trận. Nàng cần tẩy lông và da chết để cơ thể mềm mại và trắng hồng, khi đó nhìn là muốn yếu.

Nếu như muốn sexy hơn, nàng cũng có thể phô bày cô bé đã cắt tỉa lông hay tạo hình. Chàng thì chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thêm chút mùi hương nam tính để làm cho nàng đê mê hơn.

Hy vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn có thêm kỹ năng tình dục và hiểu hơn về tiên ông trồng củ cải. Đây là một tư thế đem đến những điều tuyệt vời, sảng khoái, thư giãn mỗi khi quan hệ.

Hotline: 087.668.9696
Chat SMS
Gọi Điện